Phù thủy Bielsa sẽ đến Premier League

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 15th, 2015

Chiến lược kỳ cựu người Argentina nhiều khả năng sẽ đến lich thi dau ngoai hang anh , nếu nhận được lời đề nghị hợp lý từ BLĐ đội chủ sân Liberty.

Marcelo Bielsa sẽ đến Premier League?
Marcelo Bielsa sẽ đến Premier League?

Với việc chiếc ghế huấn luyện của Swansea vẫn còn đang bỏ, có rất nhiều ứng viên đã được BLĐ CLB nhắm đến cho vị trí này.  Theo tờ kqbd, tuy nhiên, như các thông tin đã đưa, cả David Moyes, Brendan Rodgers hay Dennis Bergkamp – những người được đề nghị dẫn dắt CLB đều từ chối vai trò này.

Chính vì thế, theo các thông tin mới nhất mà báo chí Anh có được, thì chiến lược gia gốc Rosario- Marcelo Bielsa đang là cái tên được BLĐ CLB nhắm tới, thậm chí, các nguồn tin từ nội bộ Swansea còn cho rằng, cựu HLV của ĐTQG Chile đang là ứng viên số 1, vượt trên những cái tên như Ryan Giggs hay Gus Poyet.

Hiện tại, Bielsa vẫn đang thất nghiệp, sau khi rời khỏi cương vị dẫn dắt Marseille hồi đầu mùa.  Cập nhật ty le bong da hom nay tịa đây. Và nếu thật sự đến Premier League để “ngồi ghế nóng” tại Swansea, HLV 60 tuổi này sẽ khiến giải đấu càng thêm hấp dẫn, bởi triết lý bóng đá tấn công và pressing rực lửa của mình.

Bielsa được coi là thầy và có tầm ảnh hưởng đến rất nhiều HLV hàng đầu trên thế giới hiện nay, như Pep Guardiola hay Jorge Sampaoli.

Tin bóng đá