Premier League xác nhận tin tức quan trọng nhất đầu năm 2020

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 15th, 2019

Tin bóng đá Anh : Premier League xác nhận tin tức quan trọng nhất đầu năm 2020, Fred tiết lộ lý do lột xác ở Man United, Thay thế Aguero, Man City đối đầu M.U, Barca vì “thợ săn” của Serie A

Fred tiết lộ lý do lột xác ở Man United

Cụ thể, Fred chia sẻ trên tờ The Athletic: “Sự tin tưởng từ HLV trưởng là rất quan trọng và tôi cảm giác tôi đang có được điều này. Tôi chỉ muốn tiếp tục thực hiện những gì tôi đang nỗ lực, đó là thi đấu tốt và được ra sân thường xuyên. Nhưng tôi cũng muốn ghi bàn nữa. Tôi đã rất gần với bàn thắng ở trận gặp Brighton khi bóng đi trúng xà ngang. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để điều này có thể xảy ra.”

CHÍNH THỨC: Premier League xác nhận tin tức quan trọng nhất đầu năm 2020

Mới đây, trang chủ Premier League đã phát đi thông báo chính thức về thời gian mở cửa và kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2020.

Theo đó, các câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh sẽ được phép hoạt động chuyển nhượng vào ngày đầu năm mới (Thứ Tư, ngày 1/1/2020) và hạn chót cho phiên chợ mùa đông sẽ kết thúc vào lúc 23h00 ngày 31/1/2010 (nhằm ngày thứ 6).

Đáng chú ý, những bản hợp đồng mới được ký kết vào ngày 1 – 2/1 sẽ không đủ điều kiện tham dự vòng đấu 21 (cũng diễn ra vào hai ngày đầu tiên của tháng Giêng), nhưng họ chắc chắn được đăng ký cho các vòng đấu tiếp theo bởi các câu lạc bộ sẽ được phép thay đổi danh sách đội hình trong tháng này.

Ngoài ra, các câu lạc bộ hoàn tất giao dịch chuyển nhượng vào ngày cuối cùng (Deadline) sẽ có thể gửi bảng giao dịch trong khoảng thời gian từ 21h00 – 23h00 (giờ quốc tế). Nghĩa là hạn chọn sẽ đến nửa đêm để hoàn thành thông tin cần thiết cho Hệ thống Kết hợp Chuyển nhượng của FIFA.

Thay thế Aguero, Man City đối đầu M.U, Barca vì “thợ săn” của Serie A

Theo nguồn tin từ tờ báo 1st wiki casino, mục tiêu mà Pep Guardiola muốn chiêu mộ là tiền đạo người đồng hương với Aguero – Lautaro Martinez. Man Utd và Barcelona đang là 2 đội bóng khao khát sở hữu ngôi sao 22 tuổi này nhất. Nếu như M.U xem Martinez là phương án nâng cấp hàng công thì Barca cần một tiền đạo đẳng cấp để thay thế Luis Suarez.

Tin bóng đá