Quỷ đỏ gia nhập cuộc đua giành chữ kí của tài năng trẻ Rodrygo Goes

Thứ Năm, Tháng Năm 3rd, 2018

Theo những thông tin từ tờ báo bóng đá Sport cho biết ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang lên kế hoạch gia nhập cuộc đua chiêu mộ tài năng trẻ người Brazil Rodrygo Goes.

Màn thể hiện ấn tượng ở quê nhà giúp Rodrygo lọt vào tầm ngắm của các đại gia châu Âu. Theo Sport Witness đưa tin, các tuyển trạch viên của Manchester United đánh giá rất cao tài năng của sao trẻ người Brazil.

Ở Santos, Rodrygo Goes được ví von là “Neymar mới” vì phong cách thi đấu tương đồng với tiền đạo PSG. Ra mắt đội một Santos hồi tháng 11 năm 2017, Rodrygo không mất quá nhiều thời gian để chứng tỏ giá trị bản thân. Tài năng trẻ này có cho mình bàn thắng đầu tiên trong màu áo Santos ở thời điểm 17 tuổi 16 ngày, sớm hơn thành tích của Neymar (17 tuổi, 1 tháng, 10 ngày).

Hồi tháng 3 vừa qua, Rodrygo cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn trong lịch sử lịch thi đấu world cup 2018, khi đóng góp một bàn trong chiến thắng 3-1 của Santos trước Nacional.

Trong khi đó, chuyên gia Lluis Miguelsanz của tờ Sport cho hay Barca cũng đã tiếp cận với người đại diện của Rodrygo trước khi chính thức ngồi vào bàn đàm phán với Santos.

Được biết, phí giải phóng hợp đồng của Rodrygo rơi vào khoảng 43,9 triệu bảng, song Santos chắc chắn sẽ không để mất “viên ngọc quý” với mức giá này.

Tin bóng đá