Quý tử nhà Rooney ra nhập MU

Thứ Ba, Tháng Mười 11th, 2016

Quý tử nhà Rooney gia nhập đội trẻ MU

Manchester United vừa đón một anh tài trẻ hẹn trong tương lai, Đó chính là cậu con trai cả của thủ quân Wayne Rooney.

Theo nguồn tin lich bong da hom nay từ The Sun, cậu con trai Cả nhà Rooney, Kai Rooney vừa đăng ký theo học một khóa tập huấn trẻ kéo dài trong vài tháng. Khóa học mang sự tham dự của 25 học viên nhí sẽ diễn ra tại sân tập cũ củaManchester United ở Salford.

Ngoài Kai Rooney, con trai lão tướng Michael Carrick, Jacey cũng góp mặt tại sự kiện đào tạo và tìm kiếm anh tài trẻ lứa tuổi U6 của nửa đỏ thành Manchester. giá bán theo học lên tới 7.000 bảng và hầu hết chỉ dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế.

nếu như keo bong da hoàn tất hoàn hảo, các học viên có cơ hội tốt thỏa thuận mang đội trẻ MU và chỉ tiêu cao nhất chính là bản hợp đồng chuyên nghiệp khi đủ 16 tuổi.

Wayne Rooney và Michael Carrick thường xuyên cho 2 cậu con trai giao lưu trên sân bóng hàng tuần. Cả Kai và Jacey đều tỏ ra say mê môn thể thao vua và muốn nối nghiệp 2 ông bố nức danh.

Mới chỉ 6 tuổi nhưng Kai Rooney đã sớm có niềm ham với trái bóng tròn. Cậu bé thường xuyên được bố đưa tới Old Trafford mỗi khi diễn ra các sự kiện quan trọng. Quý tử nhà Rooney là một cổ cổ vũ nhiệt thành của tuyển Anh và chân sút Jamie Vardy.

Cậu Cả nhà Rooney bất mãn lúc chứng kiến đội bóng của bố bị Iceland cái khỏi Euro 2016

Ngoài cậu con cả Kai, Coleen còn hạ sinh cho Wayne Rooney thêm hai cậu con trai khác lần lượt là Klay và Kit. “Quỷ đầu đàn” cho biết, anh thậm chí đã xây một sân golf nhỏ sau nhà nhưng Kai và Klay chỉ quan tâm đến bóng đá.

Tin bóng đá