Ramos dính chấn thương có thể phải nghỉ 1 tháng

Thứ Hai, Tháng Mười 10th, 2016

Tin không vui dành cho người mến mộ Real Madrid khi trung vệ trụ cột của họ, Sergio Ramos đã dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu của ĐT Tây Ban Nha ở VLWC khu vực Châu Âu diễn ra rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam).

Ramos dính chấn thương, nguy cơ nghỉ thi đấu 1 tháng

Trong thắng lợi với kqbd 2-0 của Tây Ban Nha trước Albania rạng sáng nay, Sergio Ramos đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút vì dính chấn thương. Trung vệ của Real đã phải rời sân ở phút 80 và nhường nhịn chỗ cho Inigo Martinez.

Ở 1 tình huống diễn ra ở phút 79 lich bong da hom nay, Ramos bật cao không chiến nhưng tiếp đất ko khá. Theo các chẩn đoán ban sơ của phòng ban y tế ĐT Tây Ban Nha, Ramos bị thương tổn dây chằng đầu gối và sẽ mất khoảng một tháng để hồi phục.

giải đáp phỏng vấn sau trận, HLV Lopetegui cũng cho biết: “Ramos mang vẻ như bị bong gân, kỳ vọng là không sở hữu gì quá nghiệm trọng”. Pique khi tốt hỏi cũng xác nhận: “Các thầy thuốc vẫn chưa đưa ra đánh giá cụ thể về chừng độ nguy hiểm nhưng cậu ấy tỏ ra phải chăng đau ở đầu gối”.

với việc Ramos bị chấn thương, danh sách bệnh binh tại santiago Bernabeu đã dài nay càng thêm dài và hiện diện đầy đủ trụ cột. Trước đấy, Marcelo, Casemiro và Luka Modric đã phải nhập viện. Vì thiếu vắng phổ quát rường cột như vậy mà Real từ việc thăng hoa với 6 trận thắng liên tiếp bỗng chững lại mang 4 trận toàn hòa.

Tin bóng đá