Real Madrid có khả năng sẽ bán Toni Kroos

by 212930091973 | Posted on Tuesday, November 28th, 2017

Real Madrid có khả năng sẽ bán Toni Kroos

Theo như du doan bong da thì do muốn tạo cơ hội thể hiện mình cho những tài năng trẻ người Tây Ban Nha , Chủ tịch Flo Perez đã tính tới chuyện bán tiền vệ Toni Kroos.

Ở thời điểm hiện tại, Toni Kroos được xem là 1 trong những tiền vệ điều tiết bậc nhất thế giới. Tại Bernabeu, ngôi sao người Đức đã thể hiện tầm ảnh hưởng rất lớn, giúp Real Madrid dành 2 danh hiệu Champions League. Với Huấn Luận Viên Zidane, đây là cầu thủ không thể thay thế.

Tuy nhiên, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez lại không nghĩ như vậy! Ông chủ của nhà trắng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để nghĩ tới chuyện bán Toni Kroos.

Real Madrid có khả năng sẽ bán Toni Kroos

Cụ thể, theo tiết lộ của Diario Gol, Flo Perez muốn trao cơ hội ra sân và thể hiện mình nhiều hơn cho những tài năng trẻ người Tây Ban Nha như Marcos Llorente hay Dani Ceballos, cầu thủ mới được Real thâu nạp hồi mùa hè từ Real Betis. Với kế hoạch đó, ông chủ của Kền kền đã sẵn sàng chờ đợi những lời mời dành cho Toni Kroos.

Toni Kroos, 27 tuổi, vẫn đang ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Vì vậy, theo như kqbd thì nếu bán tiền vệ người Đức ở thời điểm này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể thu về số tiền lớn từ 60-80 triệu bảng. Với số tiền đó, Kền kền có thể đầu tư cho hàng tấn công.

Ý tưởng bán Toni Kroos của Flo Perez là điều không bất ngờ bởi trong nhiều năm qua, vị lãnh đạo này đã định hướng xây dựng Real Madrid dựa trên những cầu thủ người Tây Ban Nha . Hiện tại, trong đội hình của Los Blancos có 11 cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha .

Với tài năng đã thể hiện ở Bayern, Real Madrid và Đội Tuyển Đức, Toni Kroos là mẫu tiền vệ mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn sở hữu. Theo báo giới Tây Ban Nha , đã có nhiều đội bóng lớn sẵn sàng chi đậm để đón ngôi sao người Đức như Man Utd, Man City, Bayern Munich hay Paris Saint-Germain .

Tin bóng đá