Real Madrid đội bóng tỷ đô

Thứ Năm, Tháng Bảy 28th, 2016

Trang web hàng đầu về Con số chuyển nhượng và giá trị đội hình bong da, Transfermarkt, vừa chỉ ra rằng Real Madrid đang sở hữu đội hình đắt giá thế giới.

Real Madrid sắp trở thành đội bóng tỷ đô

Theo đó, trị giá đội hình Real Madrid hiện được Transfermarkt định giá 783,3 triệu euro, tương đương 860,6 triệu USD.

Điều đáng kể là từ đầu kỳ chuyển nhượng nguồn tin chuyen nhuong moi nhat cho hay Hè tới bây giờ Real hình như vẫn nằm yên nghe ngóng và chưa giật quả bom tấn chuyển nhượng nào. Thương vụ độc nhất vô nhị họ thực hành là chi 30 triệu euro tậu lại trung phong trẻ tuấn kiệt Alvaro Morata.

Nhưng chừng chậm triển khai vẫn giúp Real qua mặt kình địch ko đội trời chung Barcelona, đội được Transfermarkt định giá 767,5 triệu euro. Nên nhớ tính tới khi này Barca đã chi ra đến xấp xỉ 80 triệu euro để đưa về những Umtiti, Digne, Andre Gomes hay Denis Suarez.

Nên nhớ, cuối tháng 3 gần đây, trước trận El Clasico trong phạm vi La Liga, Transfermarkt cũng đã Con số đội đá chính 2 bên và lúc chậm tiến độ 11 cầu thủ Real sở hữu giá tới 530 triệu euro, cao hơn hẳn đội hình chính Barca (432 triệu euro).

Real sở hữu đội hình đắt giá nhất thế giới.

một chi tiết đáng chú ý là trong đội hình đắt giá nhất toàn cầu hiện nay của Real, những Morata, Benzema, Bale hay Navas đều được Transfermarkt định giá cao hơn so sở hữu mùa trước. khi mà ngừng thi côngĐây, James Rodriguez và đặc thù là Cris Ronaldo lại… mất giá.

nếu như mùa trước Ronaldo với giá 120 triệu euro thì bây giờ giá siêu sao người người tình là 110 triệu euro, khi mà Messi vẫn được định giá 120 triệu còn Neymar với giá 100 triệu và Luis Suarez là 90 triệu.

Nhưng dù Ronaldo mang mất giá, điều dễ hiểu khi Nhìn vào tuổi tác của CR7 cũng như tần suất dính chấn thương càng ngày càng dày, thì Real vẫn sở hữu thể kiêu hãnh có đội hình đắt giá nhất toàn cầu. Và không tính Barca có thể so đo, giá trị đội hình đội xếp thứ 3, Bayern Munich (574,7) còn kém Real đến hơn 200 triệu euro.

quan yếu hơn, hãy nhớ Real còn chưa “ra tay” trên TTCN Hè này. kiên cố, những bản giao kèo thượng thặng (Aubameyang, Mahrez…) sẽ được đưa về chỉ cần khoảng tới và khi ngừng thi côngĐây đừng kinh ngạc nếu như Real phát triển thành CLB sở hữu trị giá đội hình chạm ngưỡng một tỷ USD.

Tin bóng đá