Real Madrid quyết giành Neymar khỏi tay Barca

Thứ Hai, Tháng Mười Một 30th, 2015

Sau những gì mà ‘tam tấu’ MSN mang đến cho Barca trong thời gian vừa qua, Neymar đang trở thành mục tiêu dòm ngó của nhiều CLB.

Theo tờ AS, Chủ tịch Florentino Perez đang toan tính, làm một cuộc tấn công lớn để cuỗm Neymar khỏi tay kình địch Barca. Hiện tại, các bên liên quan chưa lên tiếng về tin đồn nói trên. Được biết, Neymar không có ý định rời Barcelona. Anh vừa bày tỏ mong muốn được gia hạn hợp đồng với CLB.

Không khó để lý giải nguyên nhân vì sao Kền kền trắng hứng thú với ngôi sao người Brazil. Hiện tại anh chàng là 1 trong ba ứng cử viên xuất sắc cho Quả bóng Vàng 2015 và thành tích của Neymar tại Barca cũng chỉ có thể nhìn toàn một màu hồng.

Screen-Shot-2015-11-29-at-13.59.16

Neymar đã khoác áo Barca trong 109 trận đấu và giành 70 bàn thắng. Chỉ tính riêng trong mùa giải La Liga 15/16, anh đã tham gia 12 trận và có được những 14 bàn thắng. Và chẳng cần nhìn đâu xa xôi, những gì mà Neymar đang thể hiện cùng tương lai rạng rỡ phía trước là đủ để Perez nghiêm túc trong thương vụ cuỗm anh khỏi Nou Camp.

  • Cập nhật kết quả livescore các trận đêm qua  

Real từng đối đầu với Barca trong thương vụ mua cựu tiền đạo Santos và gần như đã nắm Neymar trong tay khi anh thậm chí đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Bernabeu. Tuy nhiên, Nhà trắng được cho đã rút vì những vấn đề pháp lý liên quan đến sao trẻ này.

Để có thể mang Neymar về Bernabeu thực sự không phải là chuyện đơn giản vào thời điểm này. Báo chí xứ đấu bò cho hay, Barca chuẩn bị ký gia hạn với Neymar, trong đó có điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 1 tỷ euro! Barca cũng là nơi anh muốn gắn bó trong thời điểm này. “Tôi vẫn còn hợp đồng với Barcelona. Tôi biết cha của mình đang bàn bạc với CLB về tương lai giữa tôi và Barcelona. Hai bên đang đàm phán gia hạn hợp đồng vì đó là điều tôi muốn lúc này,” Neymar nói.

  • Tổng hợp kết quả bong da anh các trận tuần qua   

Tuy vậy, Perez vẫn tin rằng Real có cơ hội nếu chịu trả cho Neymar hơn mức lương hiện tại 15 triệu euro/mùa ở Barca. Hiện tại, Neymar đang bước vào năm thứ 3 của hợp đồng với Barcleona. Anh là tay săn bàn hàng đầu ở đội bóng lúc này

Tin bóng đá