Real sẽ không hề suy yếu nếu thiếu bóng Ronaldo

Thứ Sáu, Tháng Bảy 15th, 2016

Một huyền thoại của sân Bernabeu, Raul Gonzalez khẳng định rằng Real Madrid vẫn sẽ luôn là đội bóng hùng mạnh cho dù Cristiano Ronaldo có ra đi sau này.

Real sẽ không hề suy yếu nếu thiếu bóng Ronaldo

Ronaldo thêm phần vĩ đại khi vừa vô địch EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo vừa kết thúc EURO 2016 với niềm hạnh phúc vô bờ bến khi cùng ĐT Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch. Anh hiện đang tận hưởng những ngày hè bên gia đình, người thân, và dự kiến sau đó sẽ trở lại Real Madrid để nối lại đàm phán gia hạn hợp đồng.

Có thể trong 1-2 năm nữa, CR7 vẫn sẽ có những cống hiến nhất định cho ket qua bong da của Real Madrid nhưng ngay từ giờ, nhà ĐKVĐ Champions League cũng phải nghĩ tới viễn cảnh không còn cựu cầu thủ MU trong đội hình. Nhiều người bày tỏ sự lo ngại cho tương lai Real Madrid.

Ronaldo, 31 tuổi, vẫn còn thời hạn hợp đồng với Real Madrid đến 30/8/2018. Phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn “trói chân” siêu sao này thêm 2 năm, giữ nguyên mức lương 21 triệu euro/mùa, dù anh sắp bước sang sườn dốc bên kia sự nghiệp.

“Những cầu thủ ấy hứa hẹn vẫn có những cống hiến lớn. Điều quan trọng là họ sẽ tiếp tục như một khối thống nhất. Hiện tại Ronaldo vẫn là cây săn bàn chủ lực của đội bóng. Anh ấy đã xuất sắc suốt 7 mùa giải qua”.

Trước khi Ronaldo đến Real Madrid năm 2009, Raul là “ông Hoàng” ở Bernabeu. Nhưng rồi sự xuất hiện của Ronaldo khiến Raul phải khăn gói ra đi 1 năm sau, trao lại chiếc áo số 7 cho đàn em người Bồ Đào Nha. Nhưng Raul phủ nhận mâu thuẫn khi xưa.

Tuy nhiên một huyền thoại khác của sân Bernabeu, Raul Gonzalez đã lên tiếng trấn an các madridista: “Tôi muốn khẳng định rằng đội bóng vẫn sẽ tiến lên khi Ronaldo ra đi. Những gì Ronaldo đã làm rất to lớn nhưng Real có một đội ngũ tuyệt vời với những cầu thủ tuyệt vời khác”.

“Tôi có mối quan hệ tốt với Ronaldo. Và chúng tôi có sự ngưỡng mộ lẫn nhau. Thật tiếc khi chúng tôi chỉ chơi cùng nhau có 1 năm, nhưng đó là một năm quan trọng và chúng tôi đã có những sự liên hệ”, Raul kể.

“Cậu ấy luôn muốn được thử nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau và đều thi đấu xuất sắc. Không những vậy, Ronaldo luôn có ý thức tập luyện hàng ngày để phát triển bản thân. Đặc biệt, cậu ấy có một cơ thể cực kỳ thích hợp trong thể thao”.

Liên quan tới Ronaldo, trong phát biểu mới đây, cựu HLV MU – Sir Alex Ferguson nói: “Ronaldo là một trường hợp kỳ lạ trong bóng đá, cậu ấy muốn được tập luyện mỗi ngày và luôn muốn mình tốt hơn để giành chiến thắng. Đặc biệt, Cristiano luôn thích thi đấu ở những trận đấu lớn”.

Tin bóng đá