Rodgers tiết lộ lý do chiêu mộ tiền đạo Mario Balotelli

Thứ Ba, Tháng Một 19th, 2016

Cựu huấn luyện viên của Liverpool ông Brendan Rodgers chia sẻ trong thời gian còn làm việc tại đội bóng vùng Merseyside, ông chưa từng nghĩ tới việc chiêu mộ tiền đạo Mario Balotelli. Cầu thủ cập bến sân Anfield là do lãnh đạo Liverpool chiêu mộ.

Tiền đạo Mario Balotelli cập bến Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2014 với mức phí 16 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ này hoàn toàn không thể hiện được khả năng ở Anfield với chỉ bốn bàn thắng sau 28 lần ra sân cho The Kop trên mọi mặt trận. Và mới đây, cựu HLV của Qủy đỏ vùng Merseyside ông Brendan Rodgers đã lên tiếng nói về thương vụ này.


“Chúng tôi vừa mới đối đầu với AC Milan trong trận cầu giao hữu trên đất Mỹ. Tôi hiểu là chúng tôi cần một cầu thủ hàng đầu ở vị trí tiền đạo. Chúng tôi không chỉ muốn chiêu mộ ở mỗi vị trí đó”.

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

“Sau trận đấu với AC Milan, tôi nghĩ rằng cậu ấy [Balotelli] không bao giờ là mẫu tiền đạo phù hợp với lối chơi của tôi hoặc phù hợp với những thông tin mà hội đồng chuyển nhượng muốn”.

Rodgers khẳng định FSG tin rằng việc đầu tư vào Balotelli sẽ là một khoản đầu tư thông minh:

“Đến giai đoạn cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, chúng tôi vẫn đang nỗ lực để chiêu mộ những cầu thủ phù hợp với triết lý của đội bóng, lãnh đạo tin rằng tôi có thể phát triển những tài năng ấy”.

“Và… Mario Balotelli đến, cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời, bạn có thể nhìn thấy điều đó trong mỗi buổi tập: cậu ấy nhanh, có sức mạnh và cảm hứng”.

“Họ nghĩ rằng một cầu thủ như vậy phải mấy 50 triệu mới có thể chiêu mộ được chứ không phải con số 16 triệu đã bỏ ra. Họ tin rằng tôi có thể phát triển hết tài năng của cậu ấy cũng như các cầu thủ khác”.

“Khi lãnh đạo yêu cầu, bạn không có sự lựa chọn nào khác, bạn buộc phải tuân theo”.

Hiện, Balotelli đang thi đấu cho AC Milan theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Tin bóng đá