Ronaldinho nói về Messi

Thứ Tư, Tháng Mười 12th, 2016

Bỏ qua Cris Ronaldo, Ronaldinho cho rằng Messi xứng đáng nhận Quả bóng vàng 2016 nhưng cho rằng “Leo” chẳng thể sánh được sở hữu các huyền thoại là Pele và Maradona.

Ronaldinho: 'Messi chưa đủ tầm để sánh với Pele và Maradona'

Từng bị Pep Guardiola đẩy khỏi Nou Camp để dành ko gian vững mạnh cho Messi nhưng Ronaldinho luôn dành sự tôn trọng lớn cho người kế nhiệm cái áo số 10 tại Nou Camp. ty le bong da mới đây, Ronaldinho thừa nhận một trong các điều tiếc nhất trong sự nghiệp là khá thi đấu bên cạnh Messi quá ít.

tỏ bày sự ủng hộ có Messi, Ronaldinho nhận xét trên AS: “Tất cả những cầu thủ được đề cử đều với tư thế rất cao, thật khó để lựa chọn. Dựa trên quan niệm cá nhân, kqbd hôm nay tôi ủng hộ Messi. Tôi muốn thấy câu ấy hạnh phúc bởi chúng tôi là bạn phải chăng của nhau”.

Ronaldinho cho rằng Messi ko bao giờ so được mang Pele và Maradona.

Dù thẩm định cao Messi nhưng cầu thủ người Brazil cho rằng “Leo” chẳng thể sánh có bộ đôi huyền thoại Nam Mỹ khác: “Trong lịch sử bóng đá, tôi chỉ thấy Maradona và Pele xứng đáng phải chăng coi là số một. Cả hai đều quá tuyệt vời”.

Ronaldinho cũng ko quên dành các lời khen cho “đàn em” Neymar: “Cậu đó cũng là bạn của tôi và từng làm cho nên lịch sử sở hữu các câu lạc bộ tôi từng thi đấu. 1 ngày nào Đó, Neymar sẽ trở nên cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Tin bóng đá