Ronaldo đã lập kỷ lục về số bàn thắng ở vòng bảng Champions League

Thứ Tư, Tháng Mười Hai 9th, 2015

Với việc ghi 4 bàn thắng vào lưới Malmo, Ronaldo đã lập kỷ lục về số bàn thắng ở vòng bảng Champions League, bongdaso chia sẻ.

Đêm qua, Real Madrid đã đại thắng Malmo với tỷ số 8-0, trong đó, C.Ronaldo đã rực sáng với cú poker (4 bàn thắng). Như vậy, sau khi kết thúc vòng bảng, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã có được 11 bàn thắng.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

2369822

Thành tích ấy đã giúp C.Ronaldo lập kỷ lục về số bàn thắng ở vòng bảng Champions League. Kỷ lục cũ thuộc về chính anh cùng Luiz Adriano với 9 pha lập công.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Trong số 11 bàn thắng của C.Ronaldo có 5 bàn được thực hiện vào lưới Shakhtar Donetsk, 6 bàn còn lại được ghi trong những trận đấu với Malmo.

Bên cạnh đó, với việc ghi ba bàn thắng vào lưới Malmo trong vòng 11 phút, C.Ronaldo cũng trở thành cầu thủ Real Madrid lập cú hat-trick nhanh nhất tại đấu trường châu Âu từ năm 1968.

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

Hiện tại, C.Ronaldo đang hướng tới việc phá kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải ở Champions League. Cầu thủ của Real Madrid đang giữ kỷ lục này khi có được 17 pha lập công ở mùa giải 2013/14.

Tính tới thời điểm này, C.Ronaldo đã ghi được 21 bàn thắng sau 20 trận. Trong đó, 10 bàn được C.Ronaldo thực hiện ở La Liga và 11 bàn ở Champions League.

Tin bóng đá