Ronaldo đi tập trong kỳ nghỉ

Thứ Hai, Tháng Mười Hai 28th, 2015

Trong khi đồng đội và các ngôi sao sân cỏ khác tranh thủ thư giãn trong kỳ nghỉ Giáng Sinh, CR7 đến một phòng tập tại Mỹ để duy trì thể lực ở mức tốt nhất có thể.

Ronaldo đăng ảnh trên Instagram.

Ronaldo đăng ảnh trên Instagram.

->> Xem Livescore, cập nhật kết quả bóng đá

Trang Goal cho biết, Ronaldo không tập lấy lệ mà dành một khoảng thời gian dài trong ngày 25/11 để rèn luyện cơ bắp. Cầu thủ này muốn duy trì mức độ hoạt động mạnh nhằm tránh suy giảm thể lực trong kỳ nghỉ, đồng thời chuẩn bị sớm cho trận đấu tới của Real.

“Ronaldo không cần nghỉ. Thay cho gà tây và bánh nướng, Ronaldo tìm đến những quả tạ và máy tập chạy trong kỳ Giáng Sinh”, Goal viết.

->> Cập nhật lich thi dau bong da anh qua các vòng đấu để không bỏ nhỡ những trận bóng hay

Sau buổi tập, Ronaldo hào hứng khoe cơ bắp và ảnh phòng tập trên Instagram. Bức ảnh nhanh chóng nhận được gần một triệu like và khoảng 11.000 lời bình.

Ronaldo hiện nghỉ Giáng sinh tại Mỹ, nơi anh có một căn hộ trị giá khoảng 20 triệu đôla ở thành phố New York. CR7 cũng đã lên kế hoạch mở một khách sạn mang cùng thương hiệu tại quốc gia này.

Ngày 30/12 tới, Ronaldo sẽ trở lại thi đấu trong màu áo Real tại La Liga. Đối thủ của gã khổng lồ thành Madrid là Sociedad, đội đang xếp thứ 14.

Real hiện có 33 điểm sau 16 vòng đầu La Liga, xếp thứ ba. Barca và Atletico xếp trên với hai điểm nhiều hơn.

> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày

Tin bóng đá