Ronaldo “hung thần” kiêm luôn siêu thủ môn

by 4kershners1958 | Posted on Friday, April 14th, 2017
Ronaldo tiếp tục là một hung thần của thủ môn đang khá coi là số 1 thế giới Manuel Neuer. Nhưng ko chỉ có thế, Ronaldo cũng từng ko ít lần hành tội Buffon mỗi khi đối mặt, và kể cả Petr Cech.

Cú đúp vào lưới Bayern Munich trong ngày bữa qua đã giúp Ronaldo đi vào lịch sử có tư cách là cầu thủ đầu tiên cán mốc 100 bàn trên bảng ket qua bong da ở Champions League. tuy nhiên, đấy cũng đã là bàn thắng thứ 5 của anh sau đúng 5 lần đối đầu có thủ môn đang phải chăng coi là hoàn hảo nhất thế giới, Manuel Neuer.

Ronaldo "hung thần" siêu thủ môn: Át vía Neuer, Buffon - 1

Như tờ bao the thao cho hay chỉ trong 5 lần đối đầu với Neuer, Ronaldo đã mang đến 2 cú đúp và bên cạnh đó là 1 pha kiến tạo nữa. CR7 là ác thần đáng sợ nhất có Neuer trong sự nghiệp của mình có hiệu suất trung bình 1 bàn thua/trận. Đây quả là 1 điều đáng nển của Ronaldo bởi Neuer luôn khá coi là thủ môn mà chẳng tiền đạo thích đối đầu.

Bên cạnh đó, Neuer chẳng phải thủ môn đẳng cấp độc nhất vô nhị trở nên nạn nhân của Ronaldo. Buffon, thủ môn kỳ cựu đã trải qua hơn 1000 trận trong sự nghiệp của mình còn chịu cảnh tương tự mỗi lần đối đầu với Ronaldo. Trong cả thảy 4 lần cũng Juentus đối mặt với Real của CR7, thủ môn số 1 nước Ý cũng đã phải chịu đến 5 bàn thua từ ngôi sao người ý trung nhân Đào Nha (hiệu suất 1,25 bàn/trận).Chỉ với Petr Cech, thủ môn từng nhiều lần khóa chặt Messi mỗi lúc Chelsea đối đầu có Barcelona, mới thực sự là khắc tinh của Ronaldo.
Trong 15 lần gặp gỡ, đều là khi Ronaldo còn đá cho MU, Cech chỉ chịu 1 lần vào lưới nhặt bóng bởi bàn thắng của CR7. Còn lại, trong 14 lần đối đầu khác, người thắng lợi vẫn luôn là thủ môn số một hiện giờ của Arsenal.Ngoài ra, một lần thủng lưới độc nhất vô nhị của Cech lại tới từ cuộc đối đầu độc nhất vô nhị của cả hai ở Champions League, trường đấu phải chăng coi là sàn diễn ưa chuộng của Ronaldo. Và mang Báo cáo này, giả dụ chỉ tính ở trường đấu Champions League, Ronaldo đích thị là hung thần của bất cứ thủ môn hàng đầu nào.
Theo những chuyên gia du doan bong da cho hay Real, thắng lượt đi chưa phải là “Tết”: Năm 2007, gặp nhau ở vòng 1/8 Champions League 2006-07, Real từng thắng Bayern 3-2 ở lượt đi. Nhưng ở lượt về họ vẫn thua rút cuộc sau thất bại 1-2 trên sân của Bayern.Dị biệt ở Đó là việc trận thắng ở lượt đi năm Đây là trên sân nhà, còn lần này họ đã thắng sân khách có 2 bàn sân khách làm cho vốn cộng lợi thế dẫn một bàn. Đây là 1 lợi thế to cho thầy trò Zidane.
Báo thể thao Việt Nam
Tags
Tin bóng đá