Ronaldo và Mourinho sang PSG sẽ là phương án tối ưu

Thứ Ba, Tháng Mười 6th, 2015

Cristiano Ronaldo cùng Jose Mourinho sẽ rất hợp với PSG. Đó là khẳng định chắc cú của cựu danh thủ Pauleta nói về những đồng hương người Bồ Đào Nha của mình.

Cristiano Ronaldo đang bắt đầu có dấu hiệu bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp, trong khi Real Madrid hoàn toàn không phải là nơi tôn vinh các siêu sao một thời cho đến lúc họ giải nghệ. HLV Jose Mourinho rất thành công với Chelsea mùa trước, giờ lại đang không thể kiểm soát nổi sự tụt dốc của đội bóng của mình.

C.Ronaldo chuyển sang PSG là hợp nhất. Ảnh: internet
C.Ronaldo chuyển sang PSG là hợp nhất

Cả 2 người Bồ nổi tiếng đang lâm vào thế bí. Pauleta, cựu tiền đạo 42 tuổi từng có 88 lần khoác áo ĐT Bồ Đào Nha và cũng từng là trụ cột của CLB Paris Saint-Germain cho biết:Cristiano Ronaldo và Mourinho cùng đến PSG, đó là một ý tưởng quá tuyệt vời. PSG là nơi rất thích hợp để Ronaldo dành thời gian trong 2-3 mùa giải tới. PSG luôn chào đón những cầu thủ có chất lượng, sẽ thật tuyệt cho một người Bồ Đào Nha khi sống ở Paris.”

>> Xem thêm: Những chuyen la co that trên thế giới

Được biết, Pauleta gắn bó với PSG từ 2003-2008 và trở thành chân sút đang giữ kỉ lục ghi nhiều bàn thắng nhất tại sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, cú đúp penalty của Zlatan Ibrahimovic vào lưới Marseille cuối tuần qua đã phế ngôi của cựu sát thủ người Bồ.

Nguồn: TTVN

Tin bóng đá