Ronaldo xứng đáng giành được Quả bóng vàng FIFA 2014

Thứ Tư, Tháng Một 14th, 2015

(tin tuc bong da) Thành công không bao giờ tự đến với mỗi người mà để đánh đổi được điều đó thì bất cứ ai cũng phải có sự nỗ lực cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chăm rèn luyện là bí quyết giúp mỗi người nói chung cũng như Cristiano Ronaldo nói riêng, giành được giải Quả bóng vàng thế giới 2014, anh đã thừa nhận điều đó để có được thành tích như ngày hôm nay.

Ronaldo giành quả bóng vàng năm 2014

Cristiano Ronaldo vừa vượt mặt Lionel Messi và Manuel Neuer để giành QBV 2014. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những gì siêu sao người Bồ Đào Nha đã làm được.
Nếu như Messi thành công từ khả năng thiên bẩm, thì để có ngày hôm nay, Ronaldo phải trải qua quá trình khổ luyện đáng nể phục.
“Không có gì phải bí mật. Bạn phải luôn luôn biết cách học hỏi. Đối với tôi, mỗi mùa bóng lại là một thách thức mới,” Ronaldo chia sẻ.

“Bạn phải biết cách để quá khứ ở lại, tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai.”
“Tôi luôn nói với bản thân mình rằng: ‘Tôi vẫn còn nhiều năm để chơi bóng, nhưng sẽ tốt hơn nếu thực hiện mọi thứ ngay lúc này, và tôi sẽ có tương lai tốt hơn’.” Đó có lẽ là lí do giúp tôi ở một đẳng cấp cao từ khá lâu rồi.”

Tin bóng đá