Rooney cân nhắc lời mời trở lại Everton

Thứ Sáu, Tháng Ba 3rd, 2017

Đội trưởng Man Utd sẽ coi xét việc đầu quân đội bóng cũ, sau lúc HLV Ronald Koemann đánh tiếng muốn với anh. Báo bóng đá đưa tin Everton đã buộc phải thuê Rooney trong tháng 1/2017, nhưng bị Jose Mourinho chối từ. HLV người tình nhân Đào Nha vẫn nhận thấy tầm quan trọng của tiền vệ người Anh đối mang Man Utd.

Nhưng việc phải thường xuyên ngồi ghế dự bị không thể làm thoả nguyện Rooney. tiền đạo 31 tuổi sở hữu thể rời Old Trafford vào mùa hè, và Everton là bến đỗ phù hợp.

HLV của Everton là Ronald Koeman mới mở lời : “Tôi nghĩ Rooney vẫn đang chơi bóng ở đỉnh cao, và ở lại Man Utd cũng như trác việt Anh là quyết định sáng suốt. Cậu đó còn 2 hoặc ba năm chơi bóng ở cấp độ cao nhất. không ai biết khá điều gì sẽ xảy ra lúc mùa giải kết thúc. Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng Rooney là một trong các cầu thủ sẽ giúp Everton có kqbd mạnh hơn hiện nay. Bất cứ cầu thủ nào mang thể giúp đội mạnh hơn đều tốt chào đón tại Everton”,

rooney-can-nhac-kha-nang-tro-lai-everton

Chuyện lương bổng sẽ là vấn đề đau đầu có Everton giả dụ muốn mang Rooney, người đang nhận lương 368.000 đôla mỗi tuần. Nếu ty le bong da rời khỏi Man Utd, Rooney còn tuyển lựa khác là đến Mỹ hoặc Trung Quốc. Ngôi sao 31 tuổi tiết lộ đã chối từ phổ thông lời mời nhiều ưu đãi từ Trung Quốc để ở lại giúp Man Utd giành thêm danh hiệu.Rooney là cầu thủ vượt trội nhất của lò đào tạo trẻ Everton. Anh đá trận ra mắt ở trác việt Anh năm 16 tuổi và ghi bàn vào lưới Arsenal.

 

Tin bóng đá