Rooney sẽ ở lại Man United – Vì tình thế hiện tại

Thứ Sáu, Tháng Sáu 9th, 2017

Rooney sẽ ở lại Man United – Vậy tương lai của tiền đạo Wayne Rooney sẽ thế nào khi ở lại MU.

Ở mùa bong da lần này Shrek đã dần xuống phong độ nhất phải thường xuyên ngồi trên hàng ghế dự bị. Nếu như là vị trí tiền đạo thì đội trưởng Quỷ đỏ không thể nào có thể cạnh tranh được với Ibrahimovic. Và thậm chí là tài năng trẻ Marcus Rashford. Còn với tiền vệ công, Wayne Rooney không bằng Juan Mata hay Mkhitaryan. Vị trí thích hợp nhất của Rooney lúc này đó chính là đóng vai trò dự bị chiến lược.

Rooney-se-o-lai-Man-United

Rooney sẽ ở lại Man United cứu vãn tình thé

Tin tuc moi nhat la cầu thủ này có tầm ảnh hưởng khá lớn nên vẫn đóng vai trò quan trọng trong MU. Trong khi đó Zlaban Ibrahimovic sẽ có khả năng không gắn bó với Old Trafford nữa nên Rooney có vai trò lớn hơn gấp bội. Vì thế mà BLĐ đang rất khó xử trong việc đưa ra quyết định cho cầu thủ 31 tuổi này. Với thế giới bên ngoài kia thì Rooney chẳng thể đến với các đội bóng lớn được vì họ không muốn rước anh còn CLB nhỏ thì lại làm gì có thể kham nổi mức lương trên trời mà anh đã đưa ra.

Quan trọng nhất là World Cup 2018 đang gần kề, nếu Rooney  sang Trung Quốc hoặc Mỹ thì cơ hội mà anh chia tay sự nghiệp quốc tế tại Nga như mong ước là điều không thể. Nhưng với M.U thì hợp đồng vẫn còn đến 2 năm nữa và không có lý do gì để anh phải ra đi. Về phía Mourinho, việc trở lại đấu trường Champions League ở mùa giải tới và sẽ thay đổi đội hình Quỷ đỏ mùa hè này thì việc giữ chân một thủ lĩnh phòng thay đồ như Wayne Rooney là việc làm hết sức cần thiết và đó là tin nong 24h cho giới bóng đá.

 

Tin bóng đá