Salah không thể giành QBV ngay cả khi vô địch Champions League?

Thứ Ba, Tháng Tư 24th, 2018

Tính về danh hiệu cá nhân, Mohamed Salah đang là người giỏi nhất mùa này tại Premier League. Còn với danh hiệu Quả bóng vàng danh giá, liệu anh có đủ khả năng đạt được?

Trong mùa giải đầu tiên đặt chân tới Liverpool, Mohamed Salah đã tạo hết bất ngờ này, đến bất ngờ khác. Tintucbongda chia sẻ, với 41 bàn thắng có được từ đầu mùa, tiền đạo người Ai Cập đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao mới trong lòng NHM Phố Cảng.

Vào ngày hôm qua, những nỗ lực của Salah cũng đã chính thức được ghi nhận. Cụ thể ngôi sao 25 tuổi này đã vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký như De Bruyne, De Gea,…. để đoạt lấy giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải’ của Premier League.

Tra cứu lich thi dau world cup chính xác tại lichthidau.com.vn/world-cup-2018-wc.html.

Hàng nghìn lời chúc mừng từ các NHM, đồng đội, thậm chí là những bậc tiền bối đã nhanh chóng được gửi đến Salah trong thời gian qua. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng đã xuất hiện không ít câu hỏi về việc liệu với màn trình diễn này, Salah có thể giành luôn giải thưởng QBV?

Hoàn toàn có thể, nếu Salah giúp Liverpool vô địch tại Champions League mùa này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến vui cho rằng dù Lữ Đoàn Đỏ có vô địch tại Champions League đi nữa, thì Salah vẫn không tài nào có thể trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV vì với nhiều người, QBV những năm gần đây đã mặc định sẽ làm “thuộc hạ” của một trong hai ông chủ: Messi hoặc Ronaldo, và Salah đơn giản không mang hai cái tên đó.

Tin bóng đá