Sanchez gạt bỏ mâu thuẫn, vẫn ra sân tập luyện cùng Arsenal

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 7th, 2017

Để chuẩn bị cho ketquabongda  cuộc đấu lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich, Arsenal đã bắt tay ngay vào luyện tập ngay sau lúc bị thua Liverpool vào thứ bảy gần đây. trung phong Sanchez, người đang với những mâu thuẫn có Wenger và “Pháo thủ” vẫn ra sân tập tành vui vẻ cộng đồng đội.

Sanchez hiện đang trở thành tâm điểm thu hút của người ngưỡng mộ túc cầu khi tiền đạo người Chile đang sở hữu vẻ mâu thuẫn mang Arsenal. khá biết hợp đồng của Sanchez sở hữu Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018, không những thế cầu thủ này đang chối từ gia hạn hiệp đồng với “Pháo thủ”, điều đấy khiến cho dấy lên nghi ngờ anh sẽ rời Emirates ngay trong Hè đến đấy.

Kết quả hình ảnh cho Sanchez gạt bỏ mâu thuẫn, vẫn ra sân tập luyện cùng Arsenal

Trong kqbd của nhiều cuộc chiến gần đây, Sanchez tỏ ra không bằng lòng sở hữu đồng đội, phải chăng biết trước trận có Liverpool, tiền đạo người Chile đã có va chạm mang đồng đội ở trên sân tập và Wenger bất ngờ để Sanchez ngồi dự bị trong trận cầu to sở hữu Liverpool. tuy nhiên, dường như Sanchez chấp thuận việc dùng của Wenger khi trung phong này không tỏ ra chống đối, anh vẫn ra sân tập cộng những đồng đội ở Arsenal chuẩn bị cho trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich. Arsenal thua ty le bong da 1-5 ở lượt đi và lượt về này họ còn quá ít hi vọng sở hữu thể ngược dòng.

 

Tags
Tin bóng đá