Sanchez không muốn nghỉ ngơi

Thứ Sáu, Tháng Một 16th, 2015

(tin tuc bong da)  Tuy mới gia nhập Arsenal từ đầu mùa giải nhưng Alexis Sanchez đã thể hiện mình không thể thay thế tại Emirates . Mới đây cầu thủ người Chile đã bày tỏ anh muốn thi đấu mọi trận đấu của Arsenal và không hề muốn nghỉ bất cứ một trận đấu nào

Gia nhập Arsenal hồi mùa hè vừa qua, Alexis Sanchez nhanh chóng chứng tỏ được tài năng của mình. Thậm chí không ngoa nếu nói rằng, tiền đạo chính là nhân tố quan trọng nhất giúp Arsenal còn mơ mộng với ngôi cao ở cả 3 mặt trận. Tính ra, kể từ tháng 8 năm ngoái tới nay, Alexis Sanchez thi đấu tổng cộng 30 trận cho Arsenal, với 2.484 phút.

Tinh thần chiến đấu của Sanchez cực kỳ tốt

Tinh thần chiến đấu của Sanchez cực kỳ tốt

Trong danh sách đăng ký của Arsenal ở mùa này, không ai thi đấu nhiều như Alexis Sanchez. Gần đây, ngay cả khi “Pháo thủ” đá trận vòng 3 FA Cup với Hull City, HLV Arsene Wenger đã để cậu học trò Chile đá tới 84 phút. Hay như ở thắng Stoke City 3-0 cuối tuần qua, anh cũng thi đấu trọn 90 phút. Nhiều người lo ngại, Alexis Sanchez sẽ quá tải và dính chấn thương. Khi ấy, Arsenal sẽ gặp nguy thực sự. Nên nhớ, Alexis Sanchez đã có tới 18 bàn cho đội mùa này.

HLV Wenger biết về điều đó nên những ngày qua, ông đã xem xét cụ thể lịch thi đấu, qua đó lên kế hoạch cho Alexis Sanchez nghỉ ngơi. Thế nhưng thật bất ngờ là cựu tiền đạo Barcelona không vui với điều này. Theo The Sun, Alexis Sanchez đã đến gặp HLV Wenger để nói rằng mình không cần nghỉ ngơi và muốn góp mặt ở toàn bộ những trận đấu tới đây của “Pháo thủ”.

Tôi hiểu là mọi người lo cho tôi, nhưng tôi nghĩ mình không cần phải nghỉ ngơi. Đây là thời điểm quan trọng của mùa giải và tôi muốn đóng góp nhiều nhất có thể. Tôi sẽ rất buồn nếu như phải xem các đồng đội thi đấu từ khán đài

Trước những lời của Alexis Sanchez, HLV Wenger có lẽ sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng, vừa làm sao đảm bảo cho cậu học trò không bị chấn thương hoặc quá tải, vừa giữ lửa nhằm giúp siêu sao này duy trì phong độ làm bàn ấn tượng. Chắc chắn trong chuyến làm khách tới The Etihad của Man City cuối tuần này trong khuôn khổ ngoại hạng Anh ông sẽ để Alexis Sanchez đá ngay từ đầu.

(theo ole.vn)

Tin bóng đá