Sanchez và Ozil và câu chuyện ở Arsenal

Thứ Hai, Tháng Mười 17th, 2016

Mùa này, Pháo thủ đang mang đến vô vàn xúc cảm cho người mến mộ bóng đá. Họ phát triển thành khó đoán hơn có nét tươi mới đến trong khoảng các nguyên tố như Alexis Sanchez, Theo Walcott và đặc thù là Mesut Oezil.

Sanchez, Oezil và chuyện ngược đời ở Arsenal

Thật bất ngờ ty le bong da lúc sau 8 vòng trước hết, Mesut Oezil, ông Vua kiến tạo ở mùa trước (19 lần), lại chưa có nổi 1 đường chuyền thành bàn nào. Và còn “ngược đời” hơn lúc ngôi sao người Đức đang xếp thứ 3 trong danh sách “dội bom” của “Pháo thủ” mang 3 bàn thắng. CĐV Arsenal ko cần phải quá lo âu có sự mâu thuẫn này bởi đơn giản là đa số đã nằm trong tính toán của Arsene Wenger.

chủ chốt vấn đề có lẽ là việc Arsenal khủng hoảng trầm trọng ở vị trí tiền đạo cắm. Danny Welbeck thì nghỉ dài hạn, Olivier Giroud thì gặp khó khăn về thể lực trong khi tiêu chí Jamie Vardy đổ bể. Điều Đó buộc Wenger phải tậu ra 1 phương án để san sẻ gánh nặng làm bàn cho hàng tiền vệ, nơi ông mang đầy đủ chân sút cự phách.

cộng 1 lúc, Wenger đưa ra hàng loạt sự thay đổi. trong khoảng việc để Sanchez đá cắm rồi việc bằng lòng hi sinh điểm mạnh kiến tạo của Oezil để lắp ghép một cách tuyệt vời nhất với những dòng tên như Alex Iwobi cùng Walcott. Đây không khác nào 1 mũi tên trúng phổ quát đích của “Giáo sư” lúc hàng công Arsenal đang chơi khôn cùng biến ảo.

Oezil của ngày nay đã chơi rình rập và lặng lẽ hơn. Anh sẵn sàng nhịn nhường vai trò “số 10”, vai trò khởi động tiến công cho Iwobi lẫn Sanchez lúc cần. lich bong da hom nay đặc thù phải nói tới ngôi sao người Chile lúc anh đang san sẻ gánh nặng 1 bí quyết xuất sắc. phần đông lần người ta thấy Sanchez lùi về giữa sân nhận bóng hoặc vận động ra cánh mặc dù để khiến bóng và tạo ra khoảng trống cho đồng đội thâm nhập vòng cấm.

Oezil đã với 3 pha lập công ở mùa này nhưng chưa với tuyến đường chuyến thành bàn nào

Oezil chỉ là một trong số những dòng tên thừa hưởng lợi trong khoảng sự toàn diện của Sanchez. Cả 3 bàn thắng của tiền vệ 28 tuổi cho đến khi này đều phải chăng kiến tạo bởi Sanchez, gần như đều là các các con phố kiến tạo loại mực cho một Oezil trống trải ở phía trong. Kịch bản Đó lặp lại đến 3 lần chỉ sau 8 vòng đấu rõ ràng cho thấy ý đồ của Arsene Wenger với cặp đôi đắt giá này.

nói về bàn thắng của Oezil vào lưới Swansea City, Wenger cho biết: “Nếu chứng kiến cậu đó tập tành, bạn sẽ thấy cậu đó ghi bàn lúc nào cậu đấy muốn. Hãy hỏi những thủ môn mà xem, cậu đó là một trong những người khó đoán bắt nhất lúc tung chân dứt điểm”.

Đây không hề lần trước tiên Wenger ca ngợi kỹ năng dứt điểm của cậu học sinh nhưng Đây cứng cáp là lần đầu tiên ông giải thoát tốt nỗi sợ hãi phải-kiến-tạo đa dạng khi khiến cho Oezil chưa thể tỏa sáng 1 bí quyết đích thực. Bản thân tuyển thủ người Đức cũng rất biết bí quyết kết thúc trái bóng một cách thức gọn ghẽ nhất. ko chỉ là cú vô lê vào lưới Swansea, pha dứt điểm hạ gục Chelsea cũng rất đẳng cấp sở hữu tình huống đệm bóng khôn xiết tinh tế. tuy nhiên, tình huống đánh đầu trước Watford còn cho thấy rộng rãi hơn sự rộng rãi trong cá tính dứt điểm của anh. Rõ ràng, Oezil chẳng hề là một tay mơ lúc dứt điểm, chỉ vì lâu nay anh “yêu say đắm” việc kiến tạo.

mang Oezil, rồi những kiến tạo cũng sẽ trở lại nhưng quan trọng hơn anh đang cho thấy mình hoàn toàn mang thể trở nên một khí giới làm bàn bí ẩn của Arsenal ở mùa này. Đó là cần phải có hơn cho Arsenal trong việc chinh phục các tiêu chí to phía trước.

Tin bóng đá