Simeone tin rằng Torres sẽ trở lại

Thứ Bảy, Tháng Một 17th, 2015

(tin tuc bong da)  Không nhiều người có thể nghĩ rằng , Torres có thể lấy lại đẳng cấp đã được khẳng định của mình . Nhưng với cú đúp vào lưới Real Madrid đêm qua thì Torres đã chứng tỏ rằng trong anh vẫn còn thứ vũ khí chết người đã từng khiến Vidic hay Lamh phải khiếp sợ

Không được Chelsea giữ lại trong những ngày tháng cuối cùng tại Stamford Bridge, cũng không thể hiện được nhiều tại AC Milan, Torres trở về mái nhà xưa Atletico với nhiều hoài nghi.

Simeone tin rằng Torres sẽ trở lại

Simeone tin rằng Torres sẽ trở lại

Thế nhưng, cú đúp vào lưới Real Madrid tại Cúp nhà Vua phần nào đã gợi lại những hình ảnh của El Nino thời đỉnh cao. HLV Simeone rất hài lòng sau trận:

Torres trở về là một điều tốt cho chúng tôi, mặc dù tôi biết có không ít người đã tỏ ra nghi ngại. Tôi chúc mừng Torres và chào mừng về lại mái nhà Vicente Calderon”.

Toàn đội đã có trận đấu tốt. Chúng tôi chiến đấu với đội bóng được mệnh danh số một thế giới. Việc chọn đá phòng ngự gần vòng cấm là rất bình thường, chúng tôi đã chơi một trận đấu trí tuệ. Hiệp hai là hiệp đấu mà chúng tôi đã làm rất tốt”.

Kể từ trận chung kết Champions League mùa trước, Atletico đã bất bại trước Real Madrid nhiều trận liền, nhưng Simeone vẫn khiêm tốn:

Chúng tôi vô địch La Liga mùa trước khi vượt qua 2 đội bóng tầm cỡ vào chung kết Champions League là chuyện nhỏ với họ. Rất khó khăn! Nhưng tôi không nghĩ Real Madrid bị kị rơ Atletico gì cả, tôi ngàn vạn lần không dám thách thức” 

(theo ole.vn)

Tin bóng đá