Sir Bobby Charlton chính thức trở thành một phần của Old Trafford

Posted on Thứ Ba, Tháng Hai 16th, 2016

Vừa qua, Man Utd đã chính thức đổi tên khán đài South Stand của Old Trafford thành Sir Bobby Charlton.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Sir Bobby Charlton chính thức trở thành một phần của Old Trafford. Ảnh: Internet.
Sir Bobby Charlton chính thức trở thành một phần của Old Trafford. Ảnh: Internet.

Đây là quyết định nhằm tôn vinh những đóng góp của huyền thoại Sir Bobby Charlton mà BLĐ Man Utd đã ấp ủ từ lâu. Trước Sir Bobby Charlton, thì Man Utd cũng đã đưa ra một quyết định tương tư khi đặt tên một khán đài là Sir Alex Ferguson. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Trước các phóng viên, Sir Bobby Charlton đã không giấu được sự xúc động của mình khi cho biết: “Đây thật sự là một vinh dự lớn, và tôi rất tự hào cho bản thân tôi cũng như cả gia đình tôi.

Man Utd là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp tại Old Trafford. Với tư cách là một cầu thủ, tôi nhớ các bàn thắng tuyệt vời của bản thân.Theo tờ bong da anh  Với tư cách là một đại sứ CLB, tôi cũng được chứng kiến rất nhiều ngôi sao, nhiều trận đấu đáng nhớ tại đây.”

Sir Bobby từng thi đấu hơn 750 trận cho Man Utd. Hiện ông cũng đang giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử CLB này với 249 bàn thắng. Ông đóng góp vai trò quan trọng giúp Quỷ Đỏ gặt hái thành công trong quá khứ với 3 chức VĐQG và 1 cúp C1 năm 1968.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

Tags
Tin bóng đá