Stones bật mí lý do gia nhập Mancity

Thứ Tư, Tháng Tám 10th, 2016

 Theo thông tin the thao mới nhất cho biết: Trung vệ John Stones tiết lộ, hai đồng đội tại ĐT Anh là Joe Hart và Raheem Sterling đã nài nỉ anh gia nhập Man City.

“Họ nói: Chúng tôi cần cậu. Chúng tôi muốn cậu gia nhập Man City với nhiều đồng đội ở đây. Cậu chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhanh”. Họ không cố gắng thuyết phục tôi nhiều lắm, bởi lúc đó tôi đã rục rịch ra đi. Chúng tôi đã rất thân thiết khi tập luyện và tôi cảm thấy như ở nhà vậy”, Stones chia sẻ như vậy.

Bên cạnh đó, trung vệ 22 tuổi rất háo hức được làm việc cùng Pep Guardiola, đồng thời tin tưởng chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ giúp anh phát triển hết tiềm năng của mình trong sự nghiệp bóng đá đầy triển vọng theo bang xep hang bong da khu vực Châu Âu.

stones

“Tôi hi vọng ông ấy có thể giúp tôi phát triển mọi thứ. 110% tôi đã đúng khi quyết định chọn Man City, dưới sự nắm quyền của Pep. Tôi thấy rất biết ơn và hạnh phúc khi có cơ hội chơi bóng tai đây. Chúng tôi cần giành chiến thắng mọi trận đấu và tôi chắc chắn điều này sẽ xảy ra”. Stones khép lại. Theo nguồn tin từ bong da so mới nhất.

“Tôi đã nói chuyện với rất nhiều cầu thủ như Joe và bản thân tôi cũng bày tỏ mong muốn gia nhập Man City. Ở đó có một HLV tuyệt vời và tôi muốn góp sức giúp CLB gặt hái nhiều danh hiệu”.

johnstones

Vào hôm qua (10/8), sau rất nhiều nỗ lực, Man đã chiêu thành công Stones từ tay Everton với giá 47,5 triệu bảng. Sau khi về đây, anh sẽ chiến đấu cho The Citizens 6 mùa với áo số 24.

Tin bóng đá