Thành Manchester đại chiến vì sao trẻ

Thứ Tư, Tháng Bảy 20th, 2016

Theo thông tin bong da từ Sky Sports, Man City đã gia nhập cuộc đua giành chữ kí của tài năng trẻ Reece Oxford từ West say mê. Trước chậm triển khai Man Utd cũng muốn có được sao trẻ này.

Thành Man đại chiến vì sao trẻ West Ham

Cuối mùa giải cách keo bong da không lâu, Oxford để lại phổ thông ấn tượng cho giới chuyên môn lúc thi đấu xuất sắc trong trận West ham mê gặp Arsenal. Dù chỉ mới 17 tuổi, nhưng trung vệ trẻ này đã được định giá 15 triệu bảng.

Vừa mới đây, The Hammers đã từ khước lời yêu cầu 10 triệu bảng từ Red Bull Leipzig, đại diện tới từ Bundesliga. đồng thời, Newcastle cũng bị West say mê từ khước khi hỏi mượn Oxford.

Bản thân trung vệ này cũng đã từ khước kí giao kèo mới sở hữu West mê say cuối mùa giải trước. dù thế, Oxford vẫn phải thi đấu cho CLB này tới năm 2018 theo hiệp đồng.

Reece Oxford là sao trẻ đầy hứa hẹn

Oxford ra mắt West đam mê vào tháng 7 năm ngoái tại vòng dòng trước tiên Europa League, cộng thời điểm Slaven Bilic hấp thu ghế HLV trưởng. Sau ngừng thi côngĐây, Oxford trở nên cầu thủ trẻ nhất thi đấu tại Premier League khi West ham gặp Arsenal.

hiện nay, Oxford đã với 11 lần ra sân trong màu áo West ham mê. Ở cuộc chiến sắp nhất, trung vệ này ra sân từ ghế dự bị trong chiến thắng 3-0 của đội nhà trước West Brom.

Manchester United cũng là 1 trong những đội bóng đeo đuổi sát sao Oxford. vì vậy, lời yêu cầu của Man City đã khiến cho cuộc đấu giành lấy trung vệ trẻ đầy hẹn này trở thành khốc liệt hơn.

Tin bóng đá