Thương vụ Pogba: Mu có thể bị lật kèo

Thứ Hai, Tháng Bảy 25th, 2016

Không loại trừ khả năng Juventus sẽ không bán Pogba cho Man Utd bởi theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat các nhà ĐKVĐ Serie A cũng dự trù bán đi 3 cái tên khác.

MU có thể bị lật kèo vụ Pogba

Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Paul Pogba trong khoảng Juventus sang Man Ud sở hữu thể vỡ, bởi nhà ĐKVĐ Serie A dự kiến sẽ bán 3 cầu thủ Mario Lemina, Zaza và Roberto Pereyra để lấy lại ngân sách thay vì để Pogba ra đi.

Trước ketquabongda đó, Quỷ Đỏ đã nâng mức giá lên 92 triệu bảng (110 triệu euro) cho tuyển thủ Pháp.

Ví như sở hữu Con số này, thương vụ Pogba đã thiết lập kỷ lục chuyển nhượng cao nhất thế giới vượt qua Con số 100 triệu bảng của Gareth Bales trong khoảng Totenham Hostpur sang Real Madrid.

M.U sở hữu thể bị Juventus lật kèo thương vụ Pogba

Cùng mang phí chuyển nhượng kỷ lục, mức đãi ngộ của Manchester United đối có Pogba 13 triệu bảng tương đương 14,5 triệu USD 1 năm gấp ba lần so sở hữu mức hưởng tại Juventus mùa trước.

Trước chậm triển khai, mang lý do không có dịp chen chân vào đội 1, nên Pogba đã rời bỏ ManUtd sang Juventus, và sau chậm triển khai 4 năm anh đã trở nên nguyên tố chính trong đội hình Juventus, sau khi tiếp quản ghế nóng tại Manchester United, Mourinho đã xác định Paul Pogba là chỉ tiêu chuyển nhượng của Man Utd.

với Pogba hình như Mourinho đã sở hữu được miếng ghép chung cuộc cho đội hình của Man Utd, anh sẽ là tân binh thứ tư của Manchester United sau khi đã mua Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan và Zlatan Ibrahimovic.

Tin bóng đá