Tiền đạo Torres: Liverpool đã phản bội tôi

by 4kershners1958 | Posted on Thursday, August 18th, 2016

Tiền đạo Torres đã cho rằng anh không đáng bị các CĐV của Liverpool gọi là kẻ phản bội bởi BLĐ The Kop mới thực sự là kẻ phản bội.

Vào những ngày cuối cùng của kì  tin chuyen nhuong mùa đông năm 2011, Fernando Torres đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất Premier League sau khi rời Liverpool để tới Chelsea. Sau 3 năm ở Chelsea, El Nino ghi được 45 bàn sau 172 trận và giành được 3 danh hiệu, một trong số đó là chiếc cúp Champions League danh giá vào mùa bóng 2011/12.

Mới đây, tiền đạo người Tây Ban Nha đã tiết lộ với với giới truyền thông bong da về sự thật đằng sau bản hợp đồng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh lúc bấy giờ. Torres cho rằng anh không phải người đã phản bội Liverpool mà chính các lãnh đạo của The Kop đã phản bội lại lòng tin của anh.

torres

Trở lại năm 2011, Liverpool lúc đó bị thâu tóm bởi tập đoàn Fenway (FSG), họ đã tái cấu trúc lại CLB này bằng cách bổ nhiệm Damien Comolli và thay thế Roy Hodgson bằng Kenny Dalglish trên ghế HLV.

Trong khoảng thời gian này, Comolli đã tiết lộ cho tiền đạo đang thi đấu cho Atletico Madrid rằng tập đoàn FSG đang có những kế hoạch mới về việc đầu tư cho đội bóng. Cụ thể hơn trên một vài tờ bao the thao của Anh có cho hay, các ông chủ mới của Liverpool muốn ưu tiên mang về những tài năng trẻ và Torres chính là vật thế thần cho những kế hoạch đó.

“Họ muốn mang về những cầu thủ trẻ trung hơn để xây dựng lại một Liverpool hoàn toàn mới. Và tôi đã nghĩ, một kế hoạch như này phải mất 3, 4 năm hoặc thậm chí cả 10 năm. Tôi đã 27 tuổi rồi, tôi không còn nhiều thời gian để chờ đợi kế hoạch đó. Tôi muốn giành được những danh hiệu.

Và giờ thì đã 5 năm trôi qua, Liverpool lúc này vẫn đang xây dựng đội hình. Họ vẫn cứ dậm chân mãi một chỗ y như ngày tôi ra đi.”

Fernando Torres tiết lộ anh đã có cuộc nói chuyện với Kenny Dalglish về khả năng ra đi, nhưng chỉ sau khi Liverpool đã đàm phán riêng với Chelsea. Cựu cầu thủ Liverpool cho rằng đội bóng đã cố tình làm lộ thông tin anh muốn đến Chelsea trước khi vụ chuyển nhượng được công bố để đổ hết tội lỗi lên mình.

“Liverpool đã không dám thừa nhận những điều sai trái mà họ đã làm với các cầu thủ. Họ cần một kẻ chịu tội thay,” Torres kết thúc bài phỏng vấn của mình.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá