Tìm hiểu kĩ lưỡng giấc mơ về cá chép vàng

by 1.anthony.leon2002 | Posted on Thursday, November 30th, 2017

Nằm mơ thấy con cá có thể chỉ ra nhu cầu đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc bạn đang mong muốn có con. Trìu tượng hơn, do sự liên hệ với nước, cá có thể ám chỉ sự ảnh hưởng của đời sống tinh thần, của tiềm thức vào cuộc sống thực tế. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Giấc mơ thấy cá bơi lội cho thấy rõ những hiểu biết từ tiềm thức của bạn, biểu tượng cho sự khai sáng nguồn thông tin.


Nằm mơ thấy cá chép còn báo hiệu cho bạn về sự nghiệp hưng thịnh, phát tài hoặc đó còn là điềm báo bạn sẽ có thai.

Nếu trong mơ bạn mơ thấy một con cá chép vàng thì đây là một giấc mơ rất tốt lành. Mơ thấy câu được cá chép vàng càng to thì sẽ có càng nhiều điều may mắn đến với bạn, giấc mơ này báo hiệu sự thăng quan tiến chức sẽ đến với bạn rất nhanh chóng, điều đó chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.
Theo học thuyết phong thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, cá chép được cho là linh vật số một trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Khi có giấc mơ thấy cá chép, mời bạn truy cập XSMN để khám phá ý nghĩa giấc mơ của mình nhé.
Mơ thấy cá chép vàng cắn câu: Nếu trong giấc mơ của bạn mà cá càng to và càng giãy thì càng may mắn, báo hiệu bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tags
Tin bóng đá