Tin bóng đá : Real Madrid có thể sẽ bị cấm chuyển nhượng

Thứ Bảy, Tháng Một 17th, 2015

(tin tuc bong da) Real Madrid có thể sẽ phỉ đối mặt với lệnh cấm chuyển nhượng do những sai phạm trong nhiều hợp đồng gần đây . Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới Real Madrid 

Theo Sport, các quan chức của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đứng đầu là Chủ tịch Sepp Blatter yêu cầu một số CLB thuộc khu vực Madrid cung cấp những tài liệu liên quan đến những vụ chuyển nhượng cầu thủ ở dưới độ tuổi cho phép với Real Madrid.

Real Madrid có thể sẽ bị cấm chuyển nhượng

Real Madrid có thể sẽ bị cấm chuyển nhượng

Tờ báo của Tây Ban Nha khẳng định, có khoảng 20 CLB lớn nhỏ ở thủ đô Tây Ban Nha nằm trong diện theo dõi của cơ quan bóng đá quyền lực nhất thế giới, do có những cáo buộc hợp tác với đội chủ sân Bernabeu trong việc mua bán cầu thủ ở tuổi vị thành niên.

Nếu bị phát hiện lách luật bằng cách tuyển mộ tài năng trẻ thông qua các công ty con hay các đội bóng nhỏ ít danh tiếng, Real có thể phải chịu án cấm chuyển nhượng giống Barcelona. Đội chủ sân Nou Camp đang trong thời gian thi hành án không được mua sắm trong hai kỳ chuyển nhượng của năm 2015. Tờ Sport tiết lộ, ngay sau thông tin FIFA điều tra các đội bóng vệ tinh được phát đi, Chủ tịch Florentino Perez của Real đã liên hệ với các CLB và cầu thủ để chắc chắn rằng họ chưa hề khai chuyện “bắt tay làm ăn” trái phép với “Nhà trắng”.

( Theo ole.vn)

Tin bóng đá