Tin chuyển nhượng 3/8: Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro?

Thứ Bảy, Tháng Tám 3rd, 2019

Tin chuyển nhượng 3/8: Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro, Carles Puyol có thể trở lại Barcelona, Sao Dortmund “mời gọi” MU, Juve ép Dybala phải tới MU.

Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro?

Theo tờ Marca, giữa Real Madrid và tiền vệ Donny Van de Beek đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng và phần còn lại chỉ là Ajax có chấp nhận số tiền Real đề nghị. Ajax đang chờ một mức giá trong khoảng 60-70 triệu euro.

Tin chuyển nhượng 3/8: Van de Beek sẽ có giá 70 triệu euro?

Carles Puyol có thể trở lại Barcelona

Theo nhật báo Sports, CLB Barcelona đang cân nhắc bổ nhiệm huyền thoại Carles Puyol vào vị trí Tổng giám đốc. Vị trí này còn trống sau khi Barca chấm dứt hợp tác với Pep Segura cách đây ít hôm. Khi còn là cầu thủ, Carles Puyol gắn bó trọn sự nghiệp với sân Camp Nou. Ông thi đấu 593 trận cho Barcelona, ghi 18 bàn thắng và giành tổng cộng 18 danh hiệu lớn nhỏ (bao gồm cả 6 La Liga, 3 Champions League).

Sao Dortmund “mời gọi” MU

Trả lời phỏng vấn với tin hot bóng đá , trung vệ Manuel Akanji không ngần ngại thừa nhận mình là một “fan chính hiệu” của “Quỷ đỏ thành Manchester” khi còn nhỏ. “Khi còn nhỏ, tôi đã luôn nghĩ tới bóng đá. Thần tượng đầu tiên của tôi là Raul Gonzalez. Tuy nhiên, tôi cũng là một CĐV nhiệt thành của MU và muốn cống hiến cho đội bóng một ngày nào đó”.

Juve ép Dybala phải tới MU

Paulo Dybala đã trở lại Turin sau kỳ nghỉ Hè nhưng sẽ không tiến hành bài kiểm tra y tế định kỳ trước mùa giải như các đồng đội khác. Dybala cũng không tập luyện cùng toàn đội tại trung tâm huấn luyện. Trong video chia sẻ trên trang cá nhân, Dybala cho thấy anh tự tập thể lực ở nhà với các dụng cụ hỗ trợ. Đây là một điều bất thường tại Juve.

360 độ thể thao khẳng định đây là dấu hiệu cho thấy sự quyết liệt của Juve đối với trường hợp của Dybala. Nếu Dybala không chấp nhận tới MU, tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Tin bóng đá