Tin chuyển nhượng 7/8 : Leroy Sane nhiều khả năng sẽ chia tay Man City

Thứ Tư, Tháng Tám 7th, 2019

Tin chuyển nhượng 7/8 : Leroy Sane nhiều khả năng sẽ chia tay Man City, Real Madrid gần như đã có sao Ajax, MU từ chối Neymar vì muốn có Neres , Bruno Fernandes lật kèo MU, chuẩn bị gia nhập đại kình địch

Leroy Sane nhiều khả năng sẽ chia tay Man City

Theo kèo bóng đá hôm nay thì cầu thủ chạy cánh Leroy Sane nhiều khả năng sẽ chia tay Man City để gia nhập Bayern Munich với giá 110 triệu euro. Anh sẽ ký hợp hợp đồng 5 năm với Bayern kèm theo mức lương 18 triệu euro/năm.

Real Madrid gần như đã có sao Ajax

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gần như đã chắc chắn có được chữ ký của Donny van de Beek. Như vậy, nhiều khả năng đội chủ sân Bernabeu sẽ từ bỏ Pogba, sau những động thái cứng rắn đến từ Man Utd.

50 triệu euro là số tiền Real Madrid bỏ ra để thuyết phục Ajax nhả người, và Van de Beek nhiều khả năng sẽ đến Madrid trong vài giờ tới.

MU từ chối Neymar vì muốn có Neres

MU từng được PSG “chào hàng” cho Neymar sang Old Trafford theo dạng mượn ở phiên chợ hè 2019, song “Quỷ đỏ” đã từ chối. Thay vì Neymar, MU được cho đã gửi đề nghị trị giá 50 triệu euro hỏi mua tiền đạo David Neres của Ajax Amsterdam. Sau khi hủy bỏ vụ Paulo Dybala, “Quỷ đỏ” cần thêm một cái tên chất lượng tăng cường sức mạnh tấn công và Neres đã lọt vào tầm ngắm.

Bruno Fernandes lật kèo MU, chuẩn bị gia nhập đại kình địch

Theo Mirror, không phải Man Utd mà chính CLB bda anh Tottenham Hotspur mới là CLB đã đạt thỏa thuận cá nhân với Bruno Fernandes, vấn đề còn lại chỉ là mức giá mà hai đội thương lượng với nhau. Nguồn tin từ Anh khẳng định, Tottenham hiện đang trả giá 55 triệu bảng cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, còn Sporting thì muốn có đủ 65 triệu bảng.

Tin bóng đá