Tin Chuyển Nhượng – Arsenal và Liverpool bị Dortmund “cướp”

Thứ Ba, Tháng Sáu 7th, 2016

Đội chủ sân Signa Iduna Park tiếp tục công cuộc tái thiết đội hình để có những keo bong da tốt nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tin Chuyển Nhượng - Arsenal và Liverpool bị Dortmund cướp

Theo Kicker, Dortmund tiến gần tới việc sở hữu hậu vệ cánh trái Raphaël Guerreiro của CLB Lorient, đang thi đấu tại Ligue 1. Lời đề nghị trị giá 12 triệu euro giành cho CLB nước Pháp đã được chấp nhận những điều khoản chuyển nhượng và nhiều khả năng Dortmund sẽ có được tài năng trẻ này trong vài ngày tới.

Cầu thủ 22 tuổi người Bồ Đào Nha đang là một trong những hậu vệ trái xuất sắc của Ligue 1, đặc biệt gây ấn tượng ở mùa giải này. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là cầu thủ có tốc độ tốt cùng khả năng tạt bóng vô cùng chính xác và hiệu quả. Anh cũng vừa nhận giải cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất Ligue 1 mùa rồi do BTC giải trao tặng, qua mặt những cái tên đình đám của PSG như Angel di Maria hay Zlatan Ibrahimovic.

Như vậy nhờ những chuyên gia săn tin chuyen nhuong tin cậy Dortmund đã qua mặt cả Arsenal và Liverpool, hai CLB cũng rất sốt sắng trong thương vụ này. Tuy nhiên có lẽ cả hai không quyết liệt trong việc muốn có cầu thủ này, điều mà Dortmund đã làm tốt.

CLB vàng-đen vùng Ruhr đang gấp rút bổ sung lực lượng, sau sự ra đi (và có thể sắp tới) của nhiều trụ cột. Họ đã có Marc Bartra từ Barca, Sebastian Rode từ Bayern, Ousmane Dembélé từ Rennes và Mikel Merino từ Osasuna, tất cả đều là những cái tên trẻ có nhiều tiềm năng.

Tin bóng đá