Tin chuyển nhượng – Leicester City bất chấp FIFA đón tân binh

by 212930091973 | Posted on Saturday, September 9th, 2017

Leicester City bt chp FIFA đón tân binh

Theo như tin chuyen nhuong vừa công bố thì CLB Sporting Lisbon đã bán tiền vệ Adrien Silva cho Leicester City với giá 29,5 triệu euro.

Theo như nhan dinh bong da cho biết, Leicester đã bị FIFA từ chối hồ sơ đăng ký thi đấu cho tiền vệ Adrien Silva chỉ vì chậm 14 giây sau khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào cuối ngày 31/8. Lúc đó , các quan chức của Leicester phải làm việc với Sporting Lisbon để cố gắng chỉnh sửa giấy tờ đăng ký nhằm tránh nhận án phạt của FIFA.

Leicester City bất chấp FIFA đón tân binh

 

Tất nhiên , là dù có không nhận được sự đồng ý cảu FiFa vào những giây phút cuối nhưng Leicester vẫn muốn có sự phục vụ của tân binh này . Sau khi đã giải quyết ổn thỏa các vấn đề của FiFa  để họ đồng ý. Sporting Lisbon – CLB chủ quản của Silva đã thông báo thương vụ trên. Ngày hôm nay, trang chủ của CLB Sporting Lisbon vừa xuất hiện dòng thông báo bán Adrien Silva cho Leicester City với giá 29,5 triệu euro.

Trong thương vụ đó, Leicester City sẽ trả trước 20 triệu euro, 5 triệu euro dựa theo thành tích của cầu thủ này và 4,5 triệu euro nếu như Leicester City bán cầu thủ này trước khi hết thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, Sporting Lisbon còn nhận được 15% tổng số tiền Leicester City bán Adrien Silva cho CLB khác.

Như ket qua bong da truc tuyen được biết cầu thủ Adrien là sản phẩm chính của lò đào tạo Sporting Lisbon và trong khoảng 6 năm chơi bóng tại đây, City bán Adrien đã ghi 32 bàn trong 136 lần ra sân. Còn với ĐT Bồ Đào Nha, Anh mới có 20 trận đấu nhưng cũng đã lên ngôi vô địch Euro 2016.

 

 

Tin bóng đá