Top các quán chè ngon nức tiếng Sài Gòn

by 1.anthony.leon2002 | Posted on Friday, May 4th, 2018

Quán chè ngon nhất ở Sài Gòn
Du lịch Sài Gòn ăn chè ở đâu ngon? Nổi tiếng với rất nhiều loại chè ngon hấp dẫn du khách khi ghé thăm Sài Thành như: Chè thốt nốt miền Tây, chè táo xọn, chè hạt kê, chè bà ba…

Cùng điểm danh những quán chè ngon nhất ở Sài Gòn kèm địa chỉ và giá dưới đây để lựa chọn cho mình những địa chỉ ưng ý nhất nhé:
Ăn chè khúc bạch ở đâu ngon tại Sài Gòn?

che-sai-gon
Món chè khúc bạch từng tạo nên cơn sốt khắp cả nước, món ăn được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Chè khúc bạch hấp dẫn bởi vị ngọt thanh, dịu mát trở thành món ăn giải nhiệt lí tưởng trong những ngày hè nóng bức. Được thưởng thức ly chè khúc bạch mát lạnh, nước chè trong veo, từng viên khúc bạch dẻo dai, bùi bùi vị phô mai cùng với trái cây, hạnh nhân nướng ăn một lần để rồi nhớ mãi.
Café Gabi, lầu 1, 95 Pasteur Quận 1, HCM
Nhà hàng chay Hoa Khai, 124 – 126 Nguyễn Cư Trinh Quận 1, HCM
Các chi nhánh của Hoàng Ty
Coconut & Pumpkin – 85 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, TPHCM
Chè Thái Ý Phương (Nguyễn Tri Phương, quận 10), đây là quán chè Thái rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Vào những ngày hè, khách của quán đông đến mức nhiều người chọn mua về do không đủ kiên nhẫn chờ chỗ ngồi.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách nấu chè khúc bạch ngon
Chè Campuchia cô Huôi (57, Hồ Thị Kỷ, quận 10).

Nhắc đến chè của đất nước chùa tháp ở Sài Gòn, thực khách nhớ ngay đến Cô Huôi, gánh chè mấy chục năm ở chợ Lê Hồng Phong (quận 10), nơi có các món chè lạ như chè bí đỏ, hột me… Quán chè nhỏ nằm trong chợ Lê Hồng Phong, khu chợ vốn bán rất nhiều thực phẩm của Campuchia. Cô Huôi là chủ quán, vốn là một người Việt gốc Campuchia. Trước kia hai mẹ con bán chè ở thủ đô Phompenh rồi đến những năm 90 chuyển về nước buôn bán.

Tags
Tin bóng đá