Torres gây sốc khi cân bằng được kỷ lục của Aguero

Thứ Ba, Tháng Hai 16th, 2016

Với việc là người ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 trước Getafe, Fernando Torres đã san bằng kỷ lục 101 lần lập công cho Atletico Madrid do Sergio Aguero lập nên.

Torres gây sốc khi cân bằng được kỷ lục của Aguero

Torres vẫn biết cách tỏa sáng dù đã ở bên kia sườn dốc

Nhiều bao bong da nổi tiếng đưa tin dù ở tuổi 31, Fernando Torres vẫn có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Atletico. Trong lần hiếm hoi được bố trí trong đội hình xuất phát, El Nino đã không phụ lòng HLV Diego Simeone khi là người ghi bàn thắng quyết định đem về chiến thắng 1-0 trước Getafe. Với 3 điểm giành được, Atletico trở lại vị trí thứ 2 trên BXH La Liga và chỉ kém Barca 3 điểm.

Torres trong chiến thắng trước Getafe

Với cá nhân Torres, bàn thắng ngay phút thứ 2 này giúp anh có được pha lập công thứ 101 cho Atletico trong sự nghiệp chơi the thao của mình và chính thức cân bằng thành tích với Sergio Aguero. Nếu chỉ tính riêng tại La Liga, El Nino đã có được 82 bàn và sánh ngang với danh thủ Ruben Cano.

Với 101 bàn, Torres hiện còn kém top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử của Atletico 12 bàn, trong khi khoảng cách với người đứng đầu là Luis Aragones lên tới 62 bàn.

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử của Atletico
1. Luis Aragonés 173 (bàn)
2. Adrián Escudero 169
3. Paco Campos 144
4. Joaquín Peiró 125
5. Adelardo 113

Tin bóng đá