Torres trở về đất mẹ Atletico Madrid

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 30th, 2014

(tin tuc bong da) Vậy là sau bao nhiêu năm thi đấu tại Anh rồi đến Italia , cùng với đó là thành công và thất bại , Torres đã chính thức trở về Vicente Calderon nơi anh đã nuôi dưỡng và chắp cánh cho anh trong những ngày đầu tiên của sự nghiệp của mình .

Vậy là tôi được trở về nhà rồi. Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật” – Torres thở phào sau khi chính thức chuyển tới Atletico Madrid. Sau quá nhiều tha hương và hứng chịu liên tiếp thất bại, El Nino tìm về “đất Mẹ” để được chở che.

Đó như “bản năng” của con người. Khi thất bại, họ thường hướng về gia đình. Với Torres, lúc này, “bầu sữa” của Atletico Madrid gần như là cứu cánh cuối cùng trong sự nghiệp, với một cầu thủ đã bước sang tuổi 30. Đó là nơi đã nâng niu, nuôi dưỡng anh từ khi còn là một đứa trẻ, tới lúc tung cánh bay cao chân trời mới (Liverpool).

Torres đã chính thức trở lại Atletico Madrid để tìm lại vinh quang

Torres đã chính thức trở lại Atletico Madrid để tìm lại vinh quang

Những CĐV Atletico Madrid sẽ còn nhớ mãi hình ảnh cậu bé mặt búng ra sữa, với chiếc băng đội trưởng trên tay, những bước chân thần tốc và những cú dứt điểm đầy tinh tế. Đó mãi là hình ảnh đẹp nhất với những ai yêu mến El Nino (trong tiếng TBN là “cậu bé”).

Chắc hẳn, những ngày được sống trong vòng tay của những người hâm mộ ở Vicente Calderon vẫn luôn ám ảnh, đi theo anh trong suốt sự nghiệp. Đó là lý do, ở thời điểm này, El Nino đã quyết định “bỏ lại tất cả” để trở lại “đất Mẹ” (cần nhấn mạnh, đây là nguyện vọng của Torres).

Người ta tin rằng, chừng ấy là đủ để thắp lên “ngọn lửa” niềm tin cho Torres tìm lại những ngày tháng huy hoàng. Được thi đấu dưới sự dẫn dắt của người đồng đội Simeone là may mắn lớn của El Nino, bởi đó là người hiểu anh cần điều gì nhất ở thời điểm này.

Do đó, ít nhất lúc này, Torres đã có thứ “vũ khí”, đó là niềm tin, đó là điều anh không thể có được ở Chelsea hay AC Milan. Và rồi, anh sẽ là “sống” như đứa trẻ, với tinh thần của tuổi teen trên mặt cỏ Vicente Calderon.

Thực sự, đây là bản hợp đồng của niềm tin. Với những CĐV Atletico Madrid, họ lúc nào cũng mong El Nino “sống lại”, trở về với hình ảnh oai hùng khi xưa. Trong khi đó, Torres luôn hy vọng “bầu sữa” của “đất Mẹ” sẽ giúp anh trở về quá khứ.

Gạt bỏ những phân tích (về sự phù hợp của Torres, những hoài nghi (về phong độ, tuổi tác). Một tình yêu luôn cần được xây dựng bằng niềm tin. Khi yêu (và có niềm tin), người ta có làm nên những điều phi thường.

theo: bongdaso

Tin bóng đá