Tottenham lên kế hoạch chiêu mộ thủ môn Sam Johnstone của Man United

Thứ Hai, Tháng Tư 23rd, 2018

Theo những thông tin trên  các trang mạng xã hội gần đây liên tục đưa tin ban lãnh đạo đội bóng Tottenham đang lên kế hoạch chiêu mộ thủ môn Sam Johnstone của Man United như một phương án dự phòng cho thủ thành số một Hugo Lloris.

Theo đó đội bóng Tottenham đang có những động thái nhằm có được chữ ký của thủ thành Sam Johnstone. “Gà trống” muốn một phương án dự phòng nữa cho Hugo Lloris trong bối cảnh Michael Vorm đã 35 tuổi và không còn duy trì được phong độ tốt.

Theo tintucbongda.vn Thủ thành 25 tuổi vốn thuộc biên chế của Manchester United nhưng vì không thể cạnh tranh với David De Gea nên buộc phải ra đi theo dạng cho mượn ở 7 CLB khác nhau và bến đỗ gần nhất của anh là Aston Villa.

Johnstone đã nói về khả năng rời MU vào tháng trước, khi mà hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford sẽ đáo hạn vào cuối mùa. MU hoàn toàn có thể sử dụng điều khoản gia hạn thêm 1 năm để tránh việc mất trắng thủ thành 25 tuổi.

Johnstone đã nói về khả năng rời MU vào tháng trước, khi mà hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford sẽ đáo hạn vào cuối mùa. MU hoàn toàn có thể sử dụng điều khoản gia hạn thêm 1 năm để tránh việc mất trắng thủ thành 25 tuổi.

Hiện tại, Johnstone cùng Aston Villa đang xếp thứ 4 tại lich bong da world cup 2018 với 79 điểm. Suất lên hạng trực tiếp đã nằm xa tầm tay của đội bóng chủ sân Villa Park khi họ kém đội nhì bảng Fulham tới 6 điểm. Dù vậy, Johnstone và các đồng đội vẫn có thể hy vọng vào loạt trận play-off để trở lại Premier League sau 2 mùa giải vắng bóng.

Tin bóng đá