Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

Thứ Tư, Tháng Ba 28th, 2018

Vận đào hoa là gì? Làm sao để tránh hỏa họa đào hoa.

Trong thuật xem tướng, Từ ” Đào hoa” dùng để chỉ những người chiếm được nhiều tình cảm – nhân duyên hơn so với người khác. Vậy Đào hoa vận là gì?Đào hoa thực ra chỉ là một cái tên mà cổ nhân mượn hoa đào để làm nghĩa tượng trưng cho những gì thuộc về tình duyên. Về số lý đào hoa có tốt, có xấu nhưng chỉ tốt cho số đàn ông thôi, đàn ông vận đào hoa thường đi đôi với tài vận. Còn đàn bà thì mắc phải kiếp đào hoa là không tốt vì tính chát của đào hoa là hữu sắc nhi vô hương.

Có thể rất nhiều người mong muốn bản thân được đào hoa chiếu  vận để có thể có được  nhiều nhân duyên tốt đẹp, tuy nhiên bạn có thể gặp vận đào hoa dữ, nó làm cản trở tình yêu của bạn, khiến bạn bị tổn thương sâu sắc, không gì có thể có thể xóa mờ. Vậy làm sao để tránh được họa đào hoa?  Theo phong thủy : thay đổi màu sắc ví tiền có thể giúp bạn tránh được họa đào hoa. Vậy chọn màu sắc ví tiền như thế nào để tránh được họa đào hoa? Vấn đề này sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây

1.Ví tiền màu xanh lam

Màu xanh  lam  mang lại cho con người ta cảm giác yên bình, lãng mạn. Đặc biệt, nếu các cô gái cầm theo một chiếc ví màu xanh lam thì sẽ rất tốt cho đường tình duyên. Với sự thanh thoát, kiều diễm của mình màu xanh lam sẽ giúp bạn thu hút được những chàng trai ưu tú, những người tốt, tránh xa những tình yêu không lối thoát do đào hoa dữ chỉ lối dẫn đường. Ngoài ra một chiếc ví màu xanh lam cũng là lựa chọn hoàn toàn thích hợp cho những người  phụ nữ giản dị, đơn giản mà cao quý.

Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

2.Chọn ví tiền màu hồng

Màu hồng phấn cũng chính là màu của đào hoa. Từ xa xưa đến nay màu hồng luôn là màu rất được ưa chuộng.  Hoa đào khi mới nở chúng mang một sắc màu hồng thắm, mơ mộng, lãng mạn, nhưng khi thời gian qua đi chúng theo đó đậm dần theo năm tháng , và úa tàn không còn giữ được sự lãng mạn, mơ mộng kia nữa. Ngoài ra màu hồng còn là còn được xem là đại diện cho sự thủy chung. Vậy nên mượn màu hồng của hoa đào để trợ vận đào hoa là điều rất phù hợp với phong thủy.  Nhưng màu hoa đào úa thì lại có tác dụng trái ngược, mang tới đào hoa dữ. Cũng chính vì thế, khi chọn ví cho mình, các cô gái có thể lựa chọn những chiếc ví có màu hồng tươi tắn để tránh bớt những tổn thương mà tình yêu có thể đem lại.

Màu hồng cũng là màu ưa thích của những cô nàng dịu dàng,chọn  1 chiếc ví hồng tươi thắm sẽ giúp tô đậm nét nữ tính, đáng yêu của chủ nhân nó.

Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

1.Chọn ví tiền màu đen :

Màu đen là màu mang lại cảm giác quyền lực, cũng là màu sắc được cho là có thể trấn áp được yêu ma quỷ quái, khiến chúng không dám lộng hành, không dám quấy nhiễu con người. Theo lẽ đó, người ta tin ví tiền màu đen có thể xua đuổi tà ma, cũng có thể ngăn trở đào hoa dữ đến với chủ nhân của chiếc ví, giảm bớt những ưu phiền trong chuyện tình cảm, giúp cho đường tình duyên được thuận lợi, suôn sẻ.Màu  đen cũng là màu mang đến phong cách thời trang đơn giản, lịch sự và thời thượng. Chúng không dễ dàng bị lỗi mốt, và rất dễ dàng kết hợp đồ . Và quan trọng nữa là : nếu như các màu sắc như màu hồng, với màu xanh lam thật chẳng dễ nhìn đối với các đấng mày râu mạnh mẽ vậy thì chắc chắn ví màu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả nam và nữ rồi.

Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

Tránh khỏi họa đào hoa nhờ chọn đúng màu ví tiền

Dù đây có là quan niệm phỏng đoán thì cũng có sao. Dẫu biết vận mệnh phần lớn do ta quyết định, tuy nhiên 1 chiếc ví nhỏ nhắn, xinh xắn rất cần thiết cho chúng ta trong cuộc sống kia, lại giúp chúng ta có thể yên tâm hơn thì tại sao lại phải lăn tăn đúng không nào.

>> Mời các bạn đón đọc thêm: [Bói tình duyên] Xem tuoi vo chong hợp hay khắc qua năm sinh chính xác nhất!

 

Tin bóng đá