Trung vệ trẻ hay hơn Hummels vào tầm ngắm MU

Thứ Sáu, Tháng Ba 24th, 2017

Manchester United đang tìm kiếm 1 thiên tài thực sự ở vị trí trung vệ, keo bong da bổ sung mạnh mẽ cho hàng thủ ở mùa giải sau.

tiêu chí mà M.U nhắm tới chẳng phải xa lạ, Đó là Michael Keane, cầu thủ đang khoác áo Burnley và thi đấu hết sức hiệu quả trong mùa giải này. Ngoài M.U, Chelsea và Manchester City cũng rất muốn sở hữu sự chuyên dụng cho của cầu thủ 24 tuổi.

Trong quá khứ lich bong da, Keane cũng là người cộng đội trẻ M.U đoạt cúp FA năm 2011 dưới sự chỉ đạo của HLV Paul McGuinness cộng các đồng đội Paul Pogba, Jesse Lingard, Sam Johnstone và Ravel Morrison.

Cầu thủ này là 1 sản phẩm của lò huấn luyện trẻ M.U, anh trải qua 12 năm ở đội trẻ Quỷ và vừa có trận ra mắt tuyển Anh, để thua 0-1 trước Đức. Đây là cột mốc đáng nhớ với trung vệ người Anh.

M.U nhắm trung vệ trẻ hay hơn Hummels - Bóng ĐáKeane thi đấu ấn tượng trong mùa giải này.

HLV McGuinness cũng cho biết nhan dinh tran dau Keane sẽ là bản giao kèo thích hợp để HLV Mourinho nâng cấp hàng thủ trong mùa hè này. Thầy cũ của Keane cũng cho biết, Keane còn thi đấu cho M.U hay hơn cả Mats Hummels.

Trên tờ Telegraph, McGuinness cho biết: “cách Đó một năm, M.U đã địa chỉ với Hummels, giả dụ mọi người theo dõi kĩ cuộc chiến mang Đức và tìm kiếm 1 cầu thủ cho ngày mai, Keane sẽ thích hợp hơn Hummels đa dạng.

Keane mau lẹ hơn, giỏi hơn trong những pha không chiến. Keane ko có phổ biến kinh nghiệm như Hummels nhưng cậu đó hiểu rõ M.U hơn trung vệ người Đức, Keane giống như 1 người con của Quỷ đỏ.

hiện tại, Keane còn 18 tháng trong giao kèo có Burnley nhưng Đó không hề là vấn đề mang M.U, hơn nữa Đó là cơ hội lý tưởng để anh trở lại đội bóng cũ.

Tin bóng đá