Tử vi thứ 4 ngày 11/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ

Thứ Ba, Tháng Tư 10th, 2018

Xem bói tử vi 12 cung hoang dao. Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 11/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ.  Ngày hôm nay  Thiên Bình và Thiên Yết sẽ có  một ngày như thế nào. Chúng ta xem tu vi ngay nam 2018  của 12 cung hoàng đạo và dự đoán những biến động trong ngày của 2 cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 11/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ

Tử vi thứ 4 ngày 11/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ

Tử vi thứ 4 ngày 11/4/2018 của Sư Tử (23/7- 22/8)

Mat ngu 12 cung hoang dao cho biết: ngày hôm nay công việc của Sư Tử hôm nay có vẻ đã vất vả quá rồi. Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc điều này khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Bạn vốn là một người thông minh, có năng lực nhưng hôm nay bạn thực sự cần tới sự giúp đỡ của ai đó.

Hãy mạnh dạn nhờ đồng nghiệp, hay những người đi trước giúp đỡ bạn nhé, đừng ngại. Họ không nghĩ gì đâu, thậm trí sẽ rất vui vẻ giúp đỡ bạn hết mình đó. Nếu quá mệt mỏi, hãy tạm dừng công việc lại và cho phép mình nghỉ ngơi một chút nhé!

Tình cảm:  Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian gần đây không mấy suôn sẻ chính vì thế mà nó làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn.

Sức khỏe: Dù công việc có bận bạn cũng nên để ý đến giấc ngủ của mình một chút, việc thường xuyên thức khuya trong đợt này đã làm bạn không tốt chút nào đâu.  bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu , đau đầu.  Da rẻ củ bạn cũng vì bạn thức khuya mà trông tệ đi rất nhiều. Nếu không muốn thành bà cụ sớm thì nên để ý chăm sóc da và sức khỏe của mình  Sư Tử nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 11/4/2018 của Xử Nữ (23/7- 22/8)

Người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 cung hoang dao. Tử vi ngày mới cho biết ngày hôm nay cảm thấy bứt rứt hơn bao giờ hết. Bạn muốn được khám phá, được vận động và được học hỏi. Có quá nhiều thứ bạn muốn và thời gian sẽ không cho phép bạn thỏa mãn hết trí tò mò của mình đâu. Vì thế, hãy tập trung vào một lĩnh vực hôm nay, đặc biệt là nghiên cứu sách tham khảo, bởi bạn sẽ cực kỳ hứng khởi và thỏa mãn khi tìm thêm những tri thức mới đấy.

Bạn  cũng nên học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình; và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ. Vì cho dù bạn quý trọng các mối quan hệ nhưng cách ửng xử không phù hợp thì bạn sẽ làm hỏng đi những gì bạn đã cố công xây dựng

Tình cảm: Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ thật tình cờ nhưng cũng đầy thú vị và tràn đầy cảm xúc. Từ một cuộc gặp gỡ tình cờ rồi cứ thế mà nảy sinh tình cảm với đối phương.Có thể người ấy vốn không phải là mẫu người mà bạn đã mong muốn nhưng tình cảm mà nó phát sinh và ít khi nghe theo sự sắp xếp của lý trí lắm

 

 

Tin bóng đá