Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Thứ Bảy, Tháng Năm 12th, 2018

Xem tử vi tuần mới từ 14/5 – 20/5/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị . Hai con giáp này sẽ trải qua một tuần mới với những điều thú vị, những may mắn, hay những khó khăn thách thức gì?  Mời các bạn cùng tintucbongda.vn  đón xem tử vi tuần mới của tuổi Thìn và tuổi Tị  và cùng dự đoán vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính…..

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn.

Tuần này lich van nien 2018 cảnh báo tuổi Thìn nên cẩn thận hơn, hung vận lẫn cát vận,bản mệnh nhận được cơ hội tốt, được nâng đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến, tuy nhiên đáng tiếc là do quá tin người  giao việc cho người khác mà không kiểm tra lại nên mắc phải sai lầm đáng tiếc. chính điều này  đã làm ảnh hưởng không ít Rất có thể sau việc này bạn sẽ phải đánh đổi kha khá mới lấy lại được vị trí ban đầu.

Tài lộc vượng phát vào đầu tuần, ào ào như nước khi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên đáng kể. Chuyện làm ăn của tuổi Thìn khá may mắn nên góp phần vực dậy kinh tế gia đình. Tuy nhiên cuối tuần có điềm báo hao tài, cần thận trọng trước những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng có dấu hiện đi xuống,  do hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm đôi lứa bị cách trở.

Thậm chí đôi bên còn tỏ ra hoài nghi, không tin tưởng nhau vì lịch làm việc, công tác của một trong hai bạn quá dày, lại thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác khác giới.

Tử vi tuần mới của người tuổi Tị

Xem boi bai tay của tuổi tị có thể thấy được, bước sang tuần mới, vận khí của người tuổi Tỵ tăng lên, kèm theo đó là các mối quan hệ xã giao hữu hảo, thúc đẩy công việc, sự nghiệp và cả tình duyên hanh thông.C ơ may phát tài của bạn đang đến gần, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cơ may thăng quan tiến chức cũng nằm trong tầm tay.

Trong công việc đôi khí có xuất hiện những khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó tuổi Tị cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai.

Tình hình tài chính của người tuổi Tị tuần này cũng ổn hơn nhiều. Các nguồn thu nhập tăng lên, tuy nhiên bạn không nên vì thế mà lãng phí nhé! Trong tương lai còn rất nhiều việc đang đợi bạn đấy.

Nhân duyên có phần khởi sắc , tình cảm lứa đôi dạt dào, đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu, để có thể tổ chức một đám cưới rình rang và hạnh phúc trong thời gian tới.  Tuy nhiên Những người độc thân cần tinh tế hơn để nắm bắt thời cơ khi người hợp duyên vừa ý.

Tin bóng đá