Tương lai của Falcao đang vô cùng mờ mịt

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 12th, 2015

(tin tuc bong da)  Được đưa về M.U trong mùa hè qua với mức giá không hề nhỏ nhưng những gì Falcao đang thể hiện ở giải ngoại hạng Anh cùng M.U là không xứng đáng với những gì anh được kỳ vọng . Với phong độ như hiện tại của Falcao thì tương lai của tiền đạo người Colombia đang vô cùng mờ mịt tại ManUtd

Trong trận thua của M.U trước Southampton tối qua, Di Maria được sử dụng như một tiền đạo trong khi Falcao thậm chí không được ngồi trên ghế dự bị cho dù không dính chấn thương.

Với 3 bàn thắng từ đầu mùa , Falcao rất có khả năng phải trở về Monaco vào cuối mùa giải

Với 3 bàn thắng từ đầu mùa , Falcao rất có khả năng phải trở về Monaco vào cuối mùa giải

Việc có nhiều lựa chọn cho hàng công đã khiến Van Gaal loại bỏ Falcao. Chính HLV Hà Lan thừa nhận điều này. Ông cho biết: “Falcao không bị chấn thương, anh ấy đơn giản là không được chọn.

Lựa chọn đội hình luôn khó khăn nhưng đó là nhiệm vụ của HLV và tôi có đội ngũ trợ lý tốt để làm tốt việc này. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trở lại (sau chấn thương), trong khi anh ấy đã thi đấu liên tiếp 5 trận vừa qua. Tôi phải so sánh các cầu thủ với nhau để lựa chọn.

Anh ấy nằm ngoài danh sách 18 cầu thủ được đăng ký, nhưng chỉ ở thời điểm này. Tuần tới là một thời điểm khác.”

Việc Falcao bị loại bỏ khiến không ít người bất ngờ, bởi tiền đạo này đã luôn được Van Gaal sử dụng khi đủ sức khỏe. Theo nhiều người, trong số 5 ngôi sao tấn công của M.U, Juan Mata mới là cầu thủ dễ bị đẩy lên ghế dự bị nhất.

Lựa chọn của Van Gaal khiến tương lai của Falcao ở Old Trafford trở nên hết sức mờ mịt. Giá chuyển nhượng cao cùng phong độ không thuyết phục nhiều khả năng sẽ đẩy tiền đạo ngày trở về Monaco vào cuối mùa giải

(theo bongdaso)

Tin bóng đá