Tương lai của Pogba không phải là ở Italia

Thứ Ba, Tháng Một 13th, 2015

(tin tuc bong da) Paul Pogba tuy mới chỉ 21 tuổi nhưng anh đã trở thành 1 tiền vệ trụ cột của Juventus bên cạnh những đàn anh như Vidal hay suất sắc hơn là Pirlo . Lối chơi chững chạc nhưng không kém ngẫu hứng đã làm nên tên tuổi của tiền vệ trẻ người Pháp

Paul Pogba năm nay 21 tuổi, được đánh giá là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới.

Pogba không nên ở lại Italia quá lâu

Pogba không nên ở lại Italia quá lâu

Cựu cầu thủ Man United không chỉ phòng ngự giỏi, mà còn tấn công hay. Kĩ thuật hay khả năng sút xa của Pogba là quá tuyệt vời. Mùa này, sau 21 trận, Pogba đã ghi được 5 bàn thắng, cung cấp 2 đường chuyền thành bàn.

Khá dễ hiểu khi Paul Pogba được nhiều đội bóng lớn như Chelsea, Man United, Liverpool theo đuổi. Và người đại diện của anh, Mino Raiola đã lên tiếng mời mọc các CLB đó.

Tôi biết tài năng của Paul Pogba. Nhưng khi cậu ấy đến Italia ở độ tuổi còn quá trẻ, sẽ không dễ để cậu ấy ngay lập tức chứng tỏ được mình. Dù vậy, Paul Pogba đã trưởng thành nhanh chóng, vượt mọi sự mong đợi,” Mino Raiola nói.

Cậu ấy sẽ ở lại Italia ư? Không. Cậu ấy sẽ rời Juventus ư? Chúng tôi đang hài lòng với Juventus. Nhưng đến đúng thời điểm, cậu ấy sẽ đi. Chúng ta hãy chờ xem. Tôi chưa biết lúc nào là đúng thời điểm nữa.”

(theo ole)

Tin bóng đá