Tuyển Việt Nam hãy quên Công Vinh đi

Thứ Ba, Tháng Ba 28th, 2017

Tuyển Đài Bắc Trung Hoa mang đến đa dạng vấn đề cho tuyển Việt Nam hơn người ta tưởng. Trận chiến giao hữu ấy vô tình đã khiến tuyển Việt Nam tự lộ ra điểm yếu của mình, Đó là khả năng làm bàn của hàng tấn công. Và nhan dinh bong da, 1 lần nữa, dòng tên Công Vinh tốt nhắc đến.

Báo cáo 51 bàn thắng lúc từ biệt màu áo tuyển Việt Nam đã khiến Công Vinh trở nên một tượng đài sống và sẽ làm cho áp lực lên những hậu bối là số đông. Phía sau Công Vinh đang là một khoảng trắng bát ngát trong việc tậu ra người kế thừa xuất sắc nhất cho cựu trung phong này. Văn Quyết, Văn Thắng, Minh Tuấn, Công Phượng, Văn Toàn hay Tuấn Tài? Thậm chí xa hơn là quang Hải hay Đức Chinh? ai sẽ trám vào vị trí của Công Vinh?

 - Bóng Đá

Trận giao hữu sở hữu Đài Bắc Trung Hoa giúp chúng ta nhìn rõ yếu điểm của bản thân. Ảnh: Duy quang đãng.Cho tới thời khắc ket qua bong da hiện nay, câu giải đáp là chưa một trung phong nào sở hữu thể thay thế phải chăng Công Vinh ở vị trí trung phong. Điều Đó đồng nghĩa, tuyển Việt Nam sẽ thiếu 1 cây săn bàn thực thụ và đủ gây áp lực lên các hàng phòng thủ đối phương. tới Đó mới mang thể thấy rằng, HLV Toshiya Miura đã sở hữu 1 quyết định hết sức xác thực khi đưa Công Vinh vào vị trí trung phong.

Ngày lich bong da ấy, tuyển Việt Nam thiếu hẳn một chân sút có thể làm bàn đều đặn và đủ tin cậy. HLV Miura đã đưa Công Vinh về vị trí tiền đạo và cơ cấu hẳn tiền đạo này như 1 sự bất khả xâm phạm. Nhờ thế, trong hơn 3 năm nay, Công Vinh mới tuyệt vời và chẳng thể thay thế trên hàng công tuyển Việt Nam như thế. Và, cũng chính do vậy, vô tình đã gây sức ép lên các trung phong hậu bối của Công Vinh.

Nhìn các trung phong hiện có của tuyển Việt Nam, dư luận và cả các tuyển thủ đều thấy nhớ Công Vinh phần nhiều. Nhưng, cuộc sống, nhất là bóng đá không thể mãi đồng hành sở hữu kí vãng. Tất cả phải cộng hướng về hiện giờ và đi lên. Bởi giả dụ tuyển Việt Nam hoặc dư luận cứ “quay quắt” nỗi nhớ về Công Vinh thì những tiền đạo hiện giờ sẽ bị sức ép rất lớn.

 - Bóng Đá

Cơ hội và thách thức đối có các chân sút trẻ. Ảnh: Duy quang đãng.Phải quên Công Vinh đi. Đấy là nhiệm vụ trước tiên mà BHL đội tuyển cũng như những tuyển thủ bây giờ cần phải khiến. Nhớ về Công Vinh kiên cố chẳng thể đáp ứng được bài toán làm bàn và sẽ càng làm các đôi chân của các tiền đạo thêm “cóng”. HLV Hữu Thắng từng phát biểu rằng, dư luận đừng nên chỉ trích mà hãy tin tưởng vào những cầu thủ trẻ.

Để dư luận quên đi Công Vinh và không chán ngán về bí quyết làm bàn ngày nay của tuyển Việt Nam thì HLV Hữu Thắng và BHL sẽ là những người trước hết đổi thay. Đó là, cần coi xét về hơn một tiền đạo trên hàng công để chia sẻ gánh nặng làm bàn và cộng tạo điều kiện cho các tiền đạo diễn đạt hơn. Sau Đó, bản thân các trung phong cần phấn đấu hơn nữa trong tập luyện và thi đấu để tăng bản năng sát thủ. với tương tự thì việc chiếc tên Công Vinh sẽ không còn là nỗi ám ảnh mới có thể sớm khá quên đi.

Tin bóng đá