Vật phẩm phong thủy mang đến may mắn trong học tập, thi cử

Thứ Tư, Tháng Sáu 14th, 2017

Người xưa có câu “Học tài thi phận”, quả thực, may mắn là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành bại của sĩ tử trong mùa thi. Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt những vật phẩm phong thủy hỗ trợ thi cử, công danh trong nhà sẽ giúp các sĩ tử thành công trong quá trình vượt các cửa ải thi cử, học tập đặc biệt trong mùa thi sắp tới. Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp sĩ tử tập trung, trí tuệ hanh thông để làm bài tốt.Hãy cùng Tintucbongda.vn điểm tên một số vật phẩm phong thủy mang đến may mắn trong học tập, thi cử, hỗ trợ tốt nhất các sĩ tử trong mùa thi 2017 đang tới gần.

Những kỳ thi lớn, những bước ngoặt lớn của cuộc đời đang đến rất gần với các sĩ tử. Hẳn trong khoảng thời gian này, các sĩ tử đều đã chuẩn bị được cho mình một hành trang kiến thức nhất định. Tuy nhiên, may mắn cũng là một yếu tố quan trọng hết sức cần thiết. Các vật phẩm phong thủy sẽ hỗ trợ giúp gia tăng tập trung, cảm hứng học tập và mang đến may mắn cho các sĩ tử.

  1. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là pháp khí phong thủy được chế tác từ đá phong thủy có dạng tháp thường được thấy trong chùa chiền và các công trình tâm linh. Tháp thường có 7 hoặc 9 tầng đây là hai con số mang ý nghĩa tâm linh trong nhà phật. Khi đặt tháp văn xương trên bàn học của con trẻ sẽ giúp hấp thu năng lượng khai sáng, tăng sự tập trung của bé khi học tập.

Tháp văn xương hỗ trợ học hành, thi cử may mắn

Tháp văn xương hỗ trợ học hành, thi cử may mắn

Tháp Văn Xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn Xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Đối với người đi làm, nhất là những ai làm nghề như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ.

  1. Quả cầu đá phong thủy

Trong phong thủy, Quả cầu đá phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và sáng tạo. Đây là vật phẩm phong thủy giúp tăng cường trí thông minh, học hành thi cử đỗ đạt, thi cử thành công và giải tỏa bế tắc, trì trệ trong học hành.

Cầu đá núi lửa cho sĩ tử tập trung học tập

Cầu đá núi lửa cho sĩ tử tập trung học tập

Đặt Quả cầu phong thủy trên bàn học, bàn làm việc tại vị trí cát tinh Thiên Y hoặc Diên Niên sẽ giúp tăng cao hiệu quả phong thủy sẽ giúp tạo nguồn năng lượng cao nhất cho sĩ tử thi cử và công thành danh toại.

  1. Ngọc Thiền

Ngọc Thiền (ve sầu) là biểu tượng cho sự phát triển, sự tiếp nối liên lục và sự phát triển, không ngừng nỗ lực vươn lên. Biểu tượng Ngọc Thiền thường được chế tác thành mặt dây chuyền đeo cổ là vật phẩm cát lợi cho phong thủy đặc biệt là cho sĩ tử và các em nhỏ đang đi học.

Mặt dây ngọc thiềm đá mắt hổ

Mặt dây ngọc thiềm đá mắt hổ

Đây là một món quà lý tưởng cha mẹ tặng cho con cái,  giúp thúc đẩy học tập tập trung, thi cử thuận lợi.

Tuy vậy, các sĩ tử cũng đừng quên ôn luyện đầy đủ, toàn diện nhất và giữ cho mình một sức khỏe thật tốt để đạt được kết quả cao nhất trong những kì thi sắp tới. Chúc các sĩ tử sẽ có một mùa thi thành công tốt đẹp!

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vat-pham-phong-thuy-297-0.html

Tin bóng đá