Vòng tay đá phong thủy aquamarine, biểu tượng của sức khỏe, bình an

Thứ Năm, Tháng Sáu 29th, 2017

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người sở hữu. Mỗi loại đá khác nhau, màu sắc khác nhau lại mang đến những công dụng riêng và phù hợp với từng bản mệnh. Đá aquamarine cũng là một trong những loại đá rất được ưa chuộng.  Vòng tay đá aquamarine không chỉ có tác dụng hỗ trợ sức khỏe mà còn mang đến bình an, may mắn cho người đeo trong cuộc sống, đặc biệt là trong những hành trình xa. Hãy cùng tintucbongda tìm hiểu về những công dụng kỳ diệu của chiếc vòng tay đá này nhé!

Aquamarine còn có tên gọi khác là ngọc xanh biển do có màu sắc tương đồng với màu nước biển. Đá aquamarine được hình thành sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp, càng trở nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt khi sử dụng làm trang sức đeo trên người.

Vòng tay đá aquamarine mix phụ kiện bạc

Vòng tay đá aquamarine mix phụ kiện bạc

Công dụng của vòng tay đá aquamarine

Đá aquamarine được cho là rất tốt cho sức khỏe, có lợi cho hệ miễn dịch và làm giảm các cơn đau nhức, sưng tấy, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi cho con người. Bên cạnh đó, vòng tay đá aquamarine còn có các công dụng phong thủy như làm cho con người có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống,- Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Vòng tay đá aquamarine mix tỳ hưu bạc

Vòng tay đá aquamarine mix tỳ hưu bạc

– Đá Aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý nhất hiện nay như Kim cương, Ruby và Sapphire và nó luôn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo.

– Theo phương Tây đá Aquamarine thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Theo phương Đông thì nó phù hợp cho người mạng Mộc, mạng thuỷ.

Cũng chính vì những công dụng phong thủy trên mà vòng tay đá aquamarine là một trong những loại trang sức đá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn: http://mixi.vn/san-pham-aquamarine.html

Tin bóng đá