Yaya Toure – tìm lại bản năng

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 2nd, 2014

( tin tuc bong da ) Gạt bỏ mọi lời chỉ trích của báo giới hồi đầu mùa , Yaya Toure đang thể hiện một phong độ cực tốt trong màu áo Man City . Chính anh đã góp công rất lớn trong những chiến thắng gần đây của đội bóng đang xếp thứ 2 Premier League

Cầu thủ 31 tuổi đã không còn giữ được phong độ cao như ở mùa giải trước. Anh thường xuyên khiến những người yêu mến Manchester City phải thất vọng.

Tuy nhiên, giá trị của Toure với The Citizens là khó khỏa lấp và anh đã chứng minh được tài năng của mình khi ghi 2 bàn thắng trong 3 trận đấu gần đây. Trong đó, có pha lập công vào lưới Southampton.

Yaya Toure đã vượt qua được sự chỉ trích của báo chí

Yaya Toure đã vượt qua được sự chỉ trích của báo chí

Toure chia sẻ với các phóng viên: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất là tôi luôn luôn cố gắng làm hết sức mình cho đội bóng. Mọi người luôn chỉ trích bạn, nhưng với tôi, tôi không suy nghĩ về những điều đó. Tôi chỉ tập trung và đội bóng.

Tôi biết Premier League rất, rất khắc nghiệt và trong tất cả những thời điểm chúng tôi thất bại, tôi biết chúng tôi sẽ bị chỉ trích. Nhưng điều quan trọng nhất là toàn đội đã chiến đấu đến cuối cùng, chúng tôi biết làm thế nào để chiến đấu.”

Hiện tại, đội bóng của Toure đã thu hẹp được khoảng cách với Chelsea xuống còn 6 điểm và họ sẽ có trận gặp Sunderland vào rạng sáng thứ Năm tới.

( theo bongda.com.vn )

Tin bóng đá