Zidane dạy Ronaldo cách sút phạt

Thứ Tư, Tháng Một 20th, 2016

Trang Sportyou cho biết HLV Zinedine Zidane đã dạy choCristiano Ronaldo thế nào là kỹ thuật sút phạt. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Zidane dạy Ronaldo cách sút phạt. Ảnh: Internet.
Zidane dạy Ronaldo cách sút phạt. Ảnh: Internet.

Được biết, Ronaldo gần đây không phát huy được thế mạnh sút phạt như những năm trước. Nhận thấy điều này, Zidane lập tức có những phương pháp huấn luyện cho cậu học trò hòng giúp anh cải thiện.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Trước Zidane, HLV Benitez từng kêu gọi Ronaldo tập sút phạt nhưng bất thành. Ông muốn số 7 áp dụng phương pháp sinh trắc học, nhưng bất thành.

Theo tờ bong da anh, Zidane cùng Ronaldo thi nhau tập sút phạt trên sân tập. Ông nói: “Hãy xem và học hỏi thế nào là sút phạt.” Kết quả chỉ ra Zidane sút thành công tất cả những lần đứng trước tình huống cố định, còn Ronaldo có vỏn vẹn hai lần đưa bóng vào lưới. Dù lép vế hoàn toàn so với ông thầy, song, Ronaldo không hề cảm thấy xấu hổ.

Anh đã tiến tới và nhấc bổng ông thầy, kèm theo rất nhiều lời nói đùa. Không khí của hai người lúc đó được mô tả rất phấn khởi. Đây rõ ràng là sự khác biệt rất lớn giữa Zidane và Benitez. Trong khi Benitez cũng kêu gọi Ronaldo tập sút phạt, nhưng chỉ nhận được cơn thịnh nộ của cậu học trò, còn với Zidane thì ngược lại.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

Tin bóng đá