Zidane không sợ mất ghế mặc dù Real tệ hại

Thứ Sáu, Tháng Mười 7th, 2016

Phát biểu trong buổi họp báo ty le bong da cách đây không lâu, HLV Zinedine Zidane của Real Madrid khẳng định ông không sợ bị BLĐ đội bóng sa thải.

Thành tích tệ hại, Zidane vẫn không sợ mất ghế

Zidane lên dẫn dắt Real thay người tiền nhiệm Rafa Benitez hồi tháng một vừa qua và đưa đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha lên ngôi quán quân Champions League. Tại La Liga, chiến lược gia người Pháp chẳng thể giúp Real khó khăn tốt với Barca. bên cạnh đó có khoảng cách một điểm kém nhà vô địch, NHM đội bóng hy vọng mùa giải này Los Blancos dưới thời Zidane sẽ soán khá ngôi của đại kình địch.

Sau bắt đầu ấn tượng quá trình lich bong da đầu mùa giải có những thắng lợi liên tục để thăng bằng kỷ lục 16 trận thắng tại La Liga của Barca, Real bất ngờ sa sút lúc bị cầm hòa 3 trận liên tiếp và lúc này đã bị đội bóng cộng đô thị, Atletico cướp mất ngôi đầu bảng.

Điều này đang khiến Zidane chịu nhiều sức ép trong khoảng phía NHM cũng như BLĐ đội bóng. rộng rãi thông tin về việc chiến lược gia người Pháp với thể bị thải hồi. ngoài ra, nhà cựu vô địch World Cup 1998 chẳng hề e ngại về điều này.

Zidane cho rằng những học trò đang bị tâm lý

“Tôi ko sợ bị sa thải. Dù sao, nó sẽ xảy ra”, Zidane san sẻ với đài RMC.

“Tôi đang thu giãn những gì mình làm cho. Tôi đã có một cơ hội không thể tin khá, tôi hạnh phúc với những gì đang làm tại Đây. Tôi thích công tác này, dù nó không hề tiện dụng. làm việc cùng các cầu thủ xuất sắc giúp tôi học hỏi mỗi ngày. Tôi mang 1 đội bóng đặc biệt. Cho dù Real thắng hay thua, họ vẫn là những người tốt nhất”, chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Cũng theo Zidane, vấn đề của Real khi này là tâm lý của toàn đội chứ ko phải do thể lực và ông tin rằng sẽ có giải pháp để đưa đội bóng trở lại quỹ đạo thắng lợi.

“Điều quan trọng là tìm ra biện pháp và tôi sẽ khiến khá. Tôi không nghĩ rằng đấy là vấn đề thể lực. đấy là sự tập hợp ở các phút đầu trận của các cầu thủ. Màn trình diễn ở những cuộc đấu tại La Liga là rất tệ, đặc trưng là ở trận gặp Villarrel. Đây là tâm lý. Chúng tôi đang phấn đấu sắm ra vấn đề”, Zidane cho biết.

Tin bóng đá